Da hoa cuong

Da hoa cuong  hay còn gọi là đá cẩm thạch là một thành phần axit magma xâm nhập phổ biến. Da hoa cuong có một phương tiện để kiến trúc hạt thô, trong khi các tinh thể lớn hơn là nổi bật trong đá, được gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Da hoa cuong là màu hồng để tối màu xám hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng chất tạo nên đá. Khối đá hoa cuong lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng vòng tròn khác khi và cách cư xử. Da hoa cuong đôi khi xuất hiện trong các hình thức của thung lũng tròn được bao quanh bởi những ngọn đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng. Da hoa cuong  cấu trúc có khối lượng lớn nhất, cứng và thô, và được sử dụng rộng rãi như đá xây dựng. Mật độ trung bình là 2,75 g/cm3 độ nhớt ở nhiệt độ tiêu chuẩn và áp ~ 4,5 • 1019 Pa • s [1]. Da hoa cuong đến từ Granum Latin, đó là để nói các hạt cấu trúc hạt thô của đá kết tinh.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.260.466 Mr Tuan

Kinh doanh

Kinh doanh

Skype Me™!

Bản đồ

Đá hoa cương và những điều cần biết
22/08/14

 Đá hoa cương là loại vật liệu dùng để trang trí trong xây dựng, có lẽ không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Những tấm đá hoa cương nhiều màu sắc hoa văn sẽ giúp cho những công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn thêm sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ đá hoa cương (đá granite) và đá marble để có thể chọn lựa được loại đá phù hợp với mục đích của mình.


Trang Trí Phòng Tắm Bằng Đá Hoa Cương
02/06/13

 Phòng tắm sẽ dễ dàng bị nhuốm bẩn qua thời gian, cho dù bạn kỹ càng, thường xuyên lau chùi và các vấn đề vệ sinh làm sạch phòng tắm. Tuy nhiên, chỉ với những bí quyết nhỏ thui, phòng tắm của bạn sẽ trở nên khác thường với những trang trí vô cùng đơn giản, đó là dùng đá hoa cương...

Phân Biệt Đá Hoa Cương Và Đá Cẩm Thạch
26/04/13

 Trong ngành đá, tên gọi hoa cương thường được dùng như một tên gọi chung cho các loại đá lửa có thành phần tương tự với thành phần của đá hoa cương (granite) thực sự.

Bí Quyết Chọn Đá Hoa Cương Cho Nhà Đẹp
22/04/13

 Khi xây dựng, sửa chữa nhà ở ..., nhiều người tiêu dùng rất lúng túng không biết làm thế nào để muađá hoa cương cho phù hợp với túi tiền, không gian và cách bố trí của ngôi nhà...

Bàn Bếp Bằng Đá Hoa Cương
07/04/13

Một số loại đá hoa cương có thể trông rất giống với đá cẩm thạch (đá marble), nhưng nói chung, vật liệu đá hoa cương có độ cứng với các cấu trúc tinh thể và chỉ đứng sau kim cương . Và thực tế là việc sử đá hoa cương đá hoa cương đang trở nên ngày càng phổ biến do độ cứng và độ bền cao, tính ưu việt này mà không cần phải mất rất nhiều bảo trì. Đồng thời, có bề mặt đá hoa cương có thể được xử lý bằng nhiều cách khác nhau, tạo ra sự đa dạng trong việc lựa chọn các mô hình.