Da hoa cuong

Da hoa cuong  hay còn gọi là đá cẩm thạch là một thành phần axit magma xâm nhập phổ biến. Da hoa cuong có một phương tiện để kiến trúc hạt thô, trong khi các tinh thể lớn hơn là nổi bật trong đá, được gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Da hoa cuong là màu hồng để tối màu xám hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng chất tạo nên đá. Khối đá hoa cuong lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng vòng tròn khác khi và cách cư xử. Da hoa cuong đôi khi xuất hiện trong các hình thức của thung lũng tròn được bao quanh bởi những ngọn đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng. Da hoa cuong  cấu trúc có khối lượng lớn nhất, cứng và thô, và được sử dụng rộng rãi như đá xây dựng. Mật độ trung bình là 2,75 g/cm3 độ nhớt ở nhiệt độ tiêu chuẩn và áp ~ 4,5 • 1019 Pa • s [1]. Da hoa cuong đến từ Granum Latin, đó là để nói các hạt cấu trúc hạt thô của đá kết tinh.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.260.466 Mr Tuan

Kinh doanh

Kinh doanh

Skype Me™!

Bản đồ

Vì sao giá đá hoa cương lại rẻ hơn đá marble?
26/08/14

 Chất lượng đá hoa cương thiên nhiên thường không do con người quyết định mà là do tạo hóa, tùy vào thành phần và hợp chất cấu tạo nên mà đá hoa cương có giá khác nhau. Thêm vào đó là các hoa văn trên mặt đá, các đường vân này nếu hiếm và độc đáo thì giá giữa các tấm đá sẽ có phần chênh lệch dù là cùng 1 loại đá chăng nữa.

Đá hoa cương thiên nhiên và đá hoa cương nhân tạo
23/08/14

 Đá hoa cương thiên nhiên là loại đá được hình thành trong quá trình vận động của tự nhiên là loại đá dùng trong xây dựng và trang trí. Tùy vào bản chất là đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo mà có giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, dù là loại đá nào thì vẫn bảo đảm được công dụng của nó đối với trang trí trong xây dựng.

Đá hoa cương và những điều cần biết
22/08/14

 Đá hoa cương là loại vật liệu dùng để trang trí trong xây dựng, có lẽ không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Những tấm đá hoa cương nhiều màu sắc hoa văn sẽ giúp cho những công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn thêm sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ đá hoa cương (đá granite) và đá marble để có thể chọn lựa được loại đá phù hợp với mục đích của mình.


Trang Trí Phòng Tắm Bằng Đá Hoa Cương
02/06/13

 Phòng tắm sẽ dễ dàng bị nhuốm bẩn qua thời gian, cho dù bạn kỹ càng, thường xuyên lau chùi và các vấn đề vệ sinh làm sạch phòng tắm. Tuy nhiên, chỉ với những bí quyết nhỏ thui, phòng tắm của bạn sẽ trở nên khác thường với những trang trí vô cùng đơn giản, đó là dùng đá hoa cương...

Phân Biệt Đá Hoa Cương Và Đá Cẩm Thạch
26/04/13

 Trong ngành đá, tên gọi hoa cương thường được dùng như một tên gọi chung cho các loại đá lửa có thành phần tương tự với thành phần của đá hoa cương (granite) thực sự.