Hiển thị 1–40 trên 44 sản phẩm

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương có nguồn gốc từ tự nhiên, là loại đá cấu tạo nên phần lớn vỏ lục địa của trái đất. Đặc tính của chúng có độ cứng, độ bền cao và đa dạng màu sắc nên được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất.
Tại Việt Nam, các mỏ đá granite phân bố khắp cả nước, tùy vào đặc điểm khoáng chất khác nhau mà màu đá, đường vân cũng không giống nhau. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu tính thẩm mĩ ngày càng cao của khách hàng, ngành nhập khẩu đá ngày càng phát triển. Các loại đá granite cao cấp đến từ Ấn Độ, Thụy Điển, Itala, Mỹ, Brazin,… có mức giá cao hơn đá trong nước nhưng đường vân, hoa văn lại đặc sắc, màu sắc cũng có nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt ít “đụng hàng”. Chúng thích hợp cho các hạng mục như mặt tiền, bậc tam cấp, cầu thang, mặt bàn bếp và đảo bếp…
Đá hoa cương Trang Linh tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối đá granite uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin xin liên hệ 0903 598 407 | 0903 930 126 để được tư vấn lựa chọn mẫu đá phù hợp với mức giá tốt nhất.