Đá Granite vàng là tông màu sắc nằm trong tôp sự lựa chọn của khách hàng. Ước tính có khảng hơn 1000 khách hàng tìm kiếm trên internet màu sắc đá tự nhiên màu vàng. Điều này chứng tỏ nó có sức ảnh hưởng đến vẻ đẹp cho công trình hiện đại ngày nay. Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách tất cả các mẫu da hoa cuong màu vàng tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy gọi ngay vào số 0938 744 888 để được tư vấn chi tiết từng mẫu đá theo yêu cầu.


Nếu quý khách thấy rất nhiều mẫu đá màu vàng được trưng bày ở trên, gây nên sự khó khăn lựa chọn. Chúng tôi xin liệt kê dưới đây những sản phẩm được cho là sử dụng nhiều nhất trong những năm vừa qua. Tất nhiên nói về chất lượng, các mẫu đá còn lại đều có chất lượng không kém cạnh gì. 

#1. Đá Granite vàng Bình Định

Đá vàng Bình Định là mẫu sản phẩm được quan tấm nhiều nhất trong những mẫu đá hoa cương màu vàng này. Nếu nói nó có vẻ đẹp trội hơn với những mẫu đá khác nên được sử dụng nhiều thì không phải. Mẫu đá này có nét thẩm mỹ trung bình, nhưng giá thành được bán rẻ hơn rất nhiều so với giá trị của nó mang lại. Độ bền tấm đá cũng đảm bảo rất tốt nhất. Vì thế nó được xếp hạng đầu tiên trong những sản phẩm đá Granite màu vàng được phổ biến nhất.

tấm đá hoa cương vàng bình định
tấm đá hoa cương vàng bình định

#2. Đá Granite Vàng Brazil

Vị trí thư 2 là những sản phẩm của dòng đá Vàng Brazil. Tại Brazil thì chất lượng đá Granite nổi tiếng tốt nhất trên toàn cầu. Trong khi đó lượng sử dụng đá màu vàng phổ biến hơn rất nhiều. Không phải có một mẫu đá vàng Brazil, mà có rất nhiều mẫu đá nhập khẩu từ Brazil có màu vàng chất lượng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết qua bài viết sản phẩm của chúng tôi ở trên.

Đá granite vàng Bướm nhập khẩu từ Brazil
Đá granite vàng Bướm nhập khẩu từ Brazil

👉 Xem chi tiết mẫu: đá Granite vàng Brazil tại đây !

#3. Đá Granite vàng Da Báo

Đá vàng Da Bóa là trong những mẫu đá tự nhiên nổi tiếng trên thị trường đá hoa cương nước ta. Đây là sản phẩm có màu vàng sang trọng khi kết hợp với hoa văn trông giống như da báo. Sự ấn tượng này khiến nó trở thành điểm săn đón của nhiều gia chủ ngày nay. Nếu quý khách cần có điểm nhấn và tạo nên không gian sang trọng thì nên dùng mẫu đá này.

Tấm đá Granite vàng Da Báo
Tấm đá Granite vàng Da Báo

👉 Xem chi tiết mẫu: đá Granite vàng da Báo tại đây !

#4. Đá Granite vàng Hoàng Gia

Cái tên nói lên tất cả, sự huy hoàng trong mẫu đá này là rất ấn tượng. Sử dụng chủ yếu cho không gian hiện đại, phối hợp với phong cách cổ điển tạo nên bản thiết kế sang trọng bậc nhất. Đó là điểm mạnh của mẫu đá vàng Hoàng Gia mà quý khách cần đến cho công trình của mình. Ngoài ra độ bền rất tốt có thể kéo dài hàng chục năm mà vẫn như mới là ưu điểm của mẫu đá này.

Đá granite vàng Hoàng Gia
Đá granite vàng Hoàng Gia

👉 Xem chi tiết mẫu: đá Granite vàng Hoàng Gia tại đây !

Vậy tại sao chọn đá Granite vàng ?

Mỗi màu sắc của dá tự nhiên đều có vẻ đẹp riêng biệt và đều tạo nên hình ảnh ấn tượng cho không gian thiết kế. Nhưng màu sắc khác nhau chúng cũng cần phù hợp với mỗi công trình khác nhau. Vậy với đá Granite màu vàng thì tại sao phải chọn nó ?.

Chưa kể đến yếu tố phong thủy, màu vàng luôn là đại diện quyền quý, sung túc và niềm may mắn trong cuộc sống. Nếu chúng ta nói về màu sắc tự nhiên thì màu vàng mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho con người. Nó hài hòa các màu sắc xung quanh và có thể tạo điểm nhấn riêng biệt cho mình.

Riêng với đá Granite vàng thì cộng thêm những đường vân tự nhiên khác nhau trên nền đá màu vàng của nó. Mỗi mẫu đá là hình ảnh riêng biệt của sự kết hợp màu nền vàng và vân đá. Tất nhiên cả độ bóng thì tạo nên hình ảnh tuyệt vời rồi. 

Độ bền là yếu tố quan trọng trong xây dựng và nó quan trọng hơn khi là những mẫu đá hoa cương tự nhiên. Với đá hoa cương màu vàng nó thuộc về dòng đá Granite tự nhiên nên quý khách hãy yên tâm tuyệt đối về độ bền của nó cho công trình của mình.

Chúng tôi không muốn nói quá lắm về mẫu đá này, nhưng thực tế, nếu quý khách muốn chọn mẫu đá hoa cương thì nên chọn những mẫu đá hoa cương màu vàng. Chúng rất tuyệt vời về màu sắc, vân đá và độ bền. Không những vậy giá bán đá cũng không quá cao, nên thích hợp cho nhiều gia chủ tại Việt Nam.

Mẫu đá Granite màu vàng đẹp
Mẫu đá Granite màu vàng đẹp

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ĐÁ GRANITE VÀNG ĐẸP

Công trình ứng dụng đá Granite vàng Bình Định
Công trình ứng dụng đá Granite vàng Bình Định
Bàn đá Đá Granite Vàng Solarius
Bàn đá Đá Granite Vàng Solarius
Công trình đá granite vàng Hoàn Gia
Công trình đá granite vàng Hoàn Gia
bàn Đá Granite Vàng Golden Forest
bàn Đá Granite Vàng Golden Forest
Công trình Đá Granite Magma Gold
Công trình Đá Granite Magma Gold