Đá Ốp Cầu Thang | Đá Cầu Thang

Đá ốp cầu thang là lựa chọn thông minh khi những vật liệu ốp cầu thang hiện nay khó có thể đảm bảo được chất lượng bền bỉ và nét thẩm mỹ tốt nhất. Đối với đá hoa cương tự nhiên bao gồm đá Granite và đá Marble thì điều này rất đơn giản. Chính vì thế trong những năm qua, các hạng mục ốp cầu thang đa số làm bằng đá hoa cương. Chúng tôi có tất cả các mẫu đá tham khảo dưới đây, hãy lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp cho mình và nhấc máy gọi vào số 0938 744 888 để chúng tôi thi công công trình cầu thang cho quý khách chất lượng cao.

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Burdur Beige

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Crema Nova

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Dark Emperador

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Đen Ấn Độ

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Đen Phú Yên

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Đen Tia Chớp

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Diana Beige

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Đỏ Anh Quốc

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Đỏ Đẹp

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Hồng Gia Lai

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Hồng Sa Mạc

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Kem Marfil

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Kem Oman

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Light Emperador

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Nâu Anh Quốc

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Nhân Tạo

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Rojo Alicante

Đá Ốp Cầu Thang

Cầu Thang Đá Rosa Light


Các loại đá ốp cầu thang chất lượng

Có nhiều loại vật liệu ốp cầu thang hiện nay, nhưng để lựa chọn sao cho chất lượng thì chỉ có một số vật liệu được yêu thích. Trong đó vật liệu đá hoa cương được cho là vật liệu ốp cầu thang có đủ điều kiện cần thiết về độ bền và nét thẩm mỹ cao, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Đá ốp cầu thang Granite

Cầu thang đá Granite là lựa chọn nhiều nhất. Đơn giản vì nó có nhiều ưu điểm vướt trội hơn so với các vật liệu khác như: độ cứng cao, chống trầy xướt, chống thấm, có thể kết thúc tùy ý, dễ dàng vệ sinh bào quản,..Không những vậy có nhiều đường vân và hoa văn theo nhiều màu khác nhau, tùy vào sở thích cũng như thiết kế không gian của mỗi gia chủ. 

Tuy nhiên cũng có nhiều mẫu đá Granite khác nhau và chúng đều ốp cầu thang được, sự lựa chọn hợp lí là theo sở thích của mỗi người và không gian thiết kế phù hợp. Một số mẫu đá Granite ốp cầu thang phổ biến và chất lượng như: đá đỏ ấn độ, đá đỏ bình định, đá hồng gia lai, dá vàng Bình định, đá kim sa trung, đá đen ấn độ, đá đen Campuchia, đá trắng xà cừ, đá trắng suối lau...Bạn có thể tham khảo chi tiết cấc mẫu cầu thang này ỏ trên.

Cầu Thang Đá Nâu Anh Quốc
Cầu Thang Đá Nâu Anh Quốc

Đá ốp cầu thang Marble

Cầu thang đá Marble tự nhiên có vẻ ít hơn so với đá Granite. bởi vì nó còn hạn chế về khả năng chống trầy xướt khi bề mặt tấm đá hơi mềm một chút. Nhưng bạn yên tấm nó vẫn bền bỉ và sử dụng trong khaongr thời gian dài như thường. Đơn giản bởi vì vốn là đá tự nhiên thì nó vẫn cứng và bền bỉ mà thôi. Ngoài ra người ta có thể phủ lên một lớp nhân tạo để tránh trường hợp tiếp xúc bề mặt đá nhiều và bị trầy xướt. 

Đối với dòng đá Marble ốp cầu thang thì ưu điểm lớn nhất đó là vẻ đẹp tự nhiên cho không gian. Thông thường người ta làm đá Marble cho những công trình đắt tiền và có gu thẩm mỹ cao. Một số mẫu đá Marble ốp cầu thang chất lượng như: cầu thang đá đen tia chớp, đá nâu Tây Ban Nha, đá kem Oman, đá Rosa Light, đá trắng vân mây, đá trắng Hy Lạp...

Cầu Thang Đá Xanh Napoli
Cầu Thang Đá Xanh Napoli

Ngoài ra các dòng đá nhân tạo cũng thường xuyên làm cầu thang rất tốt, nó đảm bảo được độ bền và tính chất thẩm mỹ. Chúng tôi cũng làm cầu thang đá nhân tạo nhiều nên quý khác cần cứ gọi ngay đẻ được tư vấn thêm.

Ưu điểm của đá ốp cầu thang tự nhiên

Trở lại lớn nhất của bạn đó là bỏ ra số tiền lớn khi muốn cho mình một cầu thang chất lượng và đẹp nhưng nó không tạo ra giá trị cao. Đây cũng là nhược điểm của nhiều vật liệu ốp cầu thang hiện nay. Đối với đá hoa cương tự nhiên làm cầu thang thì nó khắc phục được thậm chí còn nhiều ưu điểm hơn nữa:

+ Độ bền cao: Nếu bầu chọn cho những loại vật liệu ốp lát xây dựng có độ bền tốt nhất thì ứng cử viên đúng đầu đó là đá hoa cương tự nhiên. Nó được sinh ra từ điều kiện khắc nghiệt dưới nhiệt độ và áp suất cao trong khoảng thời gian dài. Điều này giúp tấm đá có độ cứng rất cao và cấu trúc đá vững chắc. Cầu thang trong ngôi nhà của bạn sẽ không bị trầy xướt, vỡ vụn, nứt khi sử dụng lâu dài. Đá hoa cương làm việc rất tốt khi có sức chống chịu cao.

+ Tính thẩm mỹ cao: Chúng tôi đảm bảo không có vật liệu nào hiện nay có thể qua được nét thẩm mỹ của dòng đá hoa cương. Nó có nhiều mẫu khác nhau về màu sắc và hoa văn trài dài từ màu đen, trắng, xanh, hồng, đỏ, tím, vàng...Mỗi mẫu đá có nét sắc thái riêng biệt và đường vân ấn tượng. Cầu thang là một phần quan trọng trong góc nhìn nội thất của ngôi nhà, nếu bạn chọn đá hoa cương làm cầu thang thì còn gì tuyệt vời hơn. Với tông màu và thiết kế bất kỳ, sự độc đáo trong màu đá Granite tự nhiên và sự thanh lịch, sang trọng trong tấm đá Marble

>> Ngoài ra còn có những ưu điểm cân thiết khác như: dễ dàng vệ sinh bảo quản, thân thiện với môi trường, tắng giá trị cao cho ngôi nhà bạn, tuổi thọ công trình kéo dài hàng chục năm...

Màu đá tự nhiên ốp cầu thang phổ biến

Sự đa dạng về mẫu đá và mỗi loại đều có sắc thái khác nhau. Điều này làm cho bạn lựa cọn khó khăn hơn khi không biết màu đá nào chất lượng. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 màu sắc được cho là phổ biến nhất, lựa chọn nhiều nhất và chất lượng nhất hiện nay:

- Đá ốp cầu thang màu đen

Mẫu đá ốp cầu thang màu đen là lựa chọn nhiều nhất. Lượng sử dụng màu sắc này chiếm đa số trên thị trường đá hoa cương Việt Nam. Bởi vì nó hợp với phong cách người Á Đông và hợp với không gian ngôi nhà. Những mẫu đá màu đen có độ bóng cao và tạo nên hình ảnh nổi bật tương phản với màu sắc khác. Một số mẫu đá đen thường làm như: đen tia chớp, đen ấn độ, đen kim sa trung, đen huế, đen campuchia...

- Đá ốp cầu thang màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc lựa chọn phổ biến thứ hai sau màu đen. Cầu thang đá màu đỏ có sự nổi bật đặc biệt cho không gian và kết hợp với hoa văn trên bề mặt tấm. Đặc biệt các loại đá hoa cương màu đỏ có độ bền rất tốt đảm bảo được chất lượng cầu thang sau này. Ngoài ra với giá thành không quá cao nên phù hợp đa số công trình nhà ở người dân nước ta. Một số mẫu đá màu đỏ ốp cầu thang như là: đỏ bình định, đỏ ấn độ, đỏ hoa phượng, hồng gia lai...

- Đá ốp cầu thang màu vàng

Cầu thang mẫu đá màu vàng cũng là sự lựa chọn phổ biến của người dân, đặc biệt là địa bàn TPHCM. Màu vàng rất hợp cho không gian nội thất khi nó tượng trưng cho sự sang trọng và quyền quý. Màu vàng cũng có sự nổi bật nhất định khi kết hợp dễ dàng với tông màu sắc khác. Một số mẫu đá màu vàng thường xuyên sử dụng như: đá vàng bình định, đá vàng Brazil, đá hoa cương vàng kem...

>> Ngoài ra còn có những màu sắc khác có lượng sử dụng làm cầu thang nhiều như là: cầu thang đá màu tím, cầu thang đá màu kem, cầu thang đá màu xanh...

Báo giá các loại đá ốp cầu thang 

Tất nhiên khi mua đá làm cầu thang hay bất cứ một công trình nào cũng vậy, giá cả như thế nào đó là điều mà chúng ta quan tâm. Đối với giá đá ốp cầu thang nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn không biết giá bán thế nào sao cho hợp lý. tại công ty Kim Thịnh Phát, chúng tôi báo giá đá cầu thang chính xác và hợp lý như giá thị trường thậm chí nhiều mẫu đá bán rẻ hơn.

Báo Giá các loại đá ốp cầu thang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đê đưa ra với mức giá khác nhau: Về nguyên liệu, chi phí vận chuyển, chi phí thi công, len tường, chi tiết bo ghép cạnh, khổ đá, khấu hao. Chính vì vậy ,bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để tư vấn trực tiếp miễn phí và cụ thể hơn từng dòng sản phẩm.

Dưới đây là bảng giá đá ốp cầu thang chúng tôi cập nhập ở thời điểm hiện tại. Nếu quý khách cần mẫu giá chính xác vui lòng gọi điện vào số 0938 744 888 để tư vấn chi tiết cụ thể hơn.