Dịch vụ thi công đá hoa cương tại công ty Kim Thịnh Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thi công các hạng mục làm từ đá Granite, đá Marble với những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao và kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường cùng với đào tạo tay nghề cao. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này của chúng tôi hãy đọc hết bài viết này nhé !

thi công đá hoa cương
thi công đá hoa cương

Đôi nét về ngành thi công đá hoa cương

Đá hoa cương trên thị trường ngành ốp lát xây dựng bao gồm 2 loại chính: đá Granite và Đá Marble. Những loại đá này có cáu trúc phức tạp được hình thành từ quá trình tự nhiên trong nhiều năm dưới nhiệt độ và áp suất cao. Sau khi quá trình khai thác và người ta gia công bằng những tấm có kích thước lớn với các khổ đá như: khổ 60 cm – 2 m, khổ 90 cm – 3 m,…với trọng lượng riêng cao. Điều này có nghĩa việc thi công đá hoa cương không hề đơn giản.

Ngành thi công đá hoa cương phát triển lớn trong 5 năm trở lại đây, thông thường các nhà cung cấp đá và nhận luôn việc thi công đá công trình, ngoài ra một số đơn vị chỉ nhận thi công đá mà thôi. Tuy nhiên phải am hiểu và có kinh nghiệm nhiều năm mới ốp lên được một công trình đá đẹp như mong muốn. Một số thông số sau đủ cho thấy bạn phải biết rõ tính chất của đá ốp lát mới bắt tay vào xây dựng như thế nào:

+ Đá hoa cương có trọng lượng riêng lớn: Tỷ trọng riêng trung bình là 2.75 g/cm3

+ Đá hoa cương rất dễ bị vỡ nứt, điều này cần sự khéo léo và kinh nghiệm của người thọ khi thi công

+ Cắt đá hoa cương có nhiều bụi bẩn, nếu bạn không quen nghề sẽ khó thích ứng được

+ Lắp đặt, lắp ráp công trình đá cần hiểu được kỹ thuật, rèn luyện nhiều năm.

Tất cả những thông tin trên cho thấy nếu là đơn vị thi công đá hoa cương chất lượng thì không khó khăn gì, nhưng đơn vị còn non trẻ rất dễ bị ngợp khi hoàn thành công trình không chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công đá, quý khách cần tìm đến địa chỉ uy tín và có nhiều năm làm việc trong nghề.

Việc thi công đá hoa cương rất vất vả
Việc thi công đá hoa cương rất vất vả

Dịch vụ thi công các hạng mục đá hoa cương tại TPHCM

Ứng dụng đá hoa cương đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở công trình nội thất và cả công trình ngoại thất đều được. Công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát chuyên thi công tất cả các hạng mục làm bằng đá hoa cương granite, đá hoa cương Marble chất lượng cho quý khách với giá rẻ tại TPHCM. Những hạng mục ốp lát đá hoa cương của chúng tôi bao gồm:

+ Thi công đá ốp bàn bếp, làm đảo bếp, cắt đá mặt bếp giá rẻ, thi công ốp tường bếp, lát nền nhà bếp

+ Thi công đá hoa cương ốp cầu thang, thi công ốp bậc tam cấp

+ Thi công ốp đá mặt tiền, thi công ốp tường nhà, ốp cột nhà, ốp tru cổng

+ Thi công lát nền nhà, lát sảnh thương mại, lát sàn nhà tắm, nhà khách, ốp len chỉ, ốp ngạch cửa

+ Thi công bàn đá Lavabo, ốp quầy bar, làm bàn ghế đá hoa cương

Tất cả các hạng mục đều được đảm bảo chắc chắn chất lượng và bảo hàng theo dõi sát sao từ 12 tháng đến 5 năm tuỳ vào công trình. Chúng tôi cung cấp đá và thi công đá theo tiêu chuẩn quốc tế và đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề. Thi công đá hoa cương chất lượng với nhiều đam mê và thân thiện với khách hàng. Thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá hoa cương TPHCM, thi công đá hoa cương granite, thi công đá Marble.

Thi công hoa cương đá hoa cương
Thi công hoa cương đá hoa cương

Các bước thi công đá hoa cương

Quy trình thi công đá hoa cương của công ty chúng tôi theo từng bước chuyên nghiệp và thược hiện theo những bước như sau:

+ Bước 1: Nhận cuộc gọi đến từ khách hàng

Chúng tôi nhận cuộc gọi đến từ quý khách qua thông tin HOLINE 0938 744 888 được quảng cáo trên các trang mạng xã hội và tiếp nhận thông tin cần mong muốn, thông tin quý khách về nhu cầu thi công đá hoa cương.

+ Bước 2: Tư vấn chọn lựa đá phù hợp và báo giá chi tiết

Nhận được nhu cầu và thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa đá sao cho phù hợp với phong cách cũng như phong thuỷ hợp với không gian và báo giá chi tiết cụ thể ( trường hợp quý khách có sẵn đá thì không cần bước này ).

+ Bước 3: Tiến hành đa đạc kỹ thuật

Sau khi đồng ý mẫu đá và giá cả từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến vị trí công trình và tính hàng đa đạc kỹ thuật. Các thông số kích thước công trình đo chính xác, ngoài ra với công trình lớn có thể dựa vào bản vẽ kiến trúc.

+ Bước 4: Lập bảng báo giá và hợp đồng thi công

Sau khi đo đạc, quý khách bàn giao thi công với công t qua bản báo giá và hợp đồng thi công ( công trình nhỏ như ốp bếp, làm bàn đá thì không cần hợp đồng ). Nhận ứng tiền từ 30 % đến 50 % giá hợp đồng toàn bộ công trình.

+ Bước 5: Tiến hàng thi công đá hoa cương

Toàn bộ thủ tục hợp đồng xong, công ty tiến hành thi công đá từ ngày ký kết có trong hợp đồng. Tuỳ vào mỗi công trình lơn hay nhỏ, quá trình thi công có thể diễn ra trong 1 ngày hoặc lên tới 2 tháng.

+ Bước 6: Bàn giao công trình

Bàn giao công trình sau khi việc thi công hoàn thành và bảo hành theo dõi công trình từ 6 tháng đến 5 năm.

Thợ thi công đá hoa cương
Thợ thi công đá hoa cương

Báo giá thi công đá hoa cương

Giá thi công đá hoa cương có nhiều yếu tố tạo nên, vì vậy ở mỗi đơn vị có thể khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công đá như là: vị trí thi công, hạng mục thi công, loại đá thi công, kích thước khổ đá, công trình đá lớn hoặc nhỏ…Đối với công trình ốp hạng mục cầu thang hay mặt tiền giá cao hơn so với hạng mục ốp bàn bếp trong cùng một loại đá. Công trình đá bàn bếp thì tính mét dài ( hoặc mét dựng ), các hạng mục công trình còn lại tính bằng mét vuông. Ngoài ra giá thi công đá ở mỗi thời điểm khác nhau có thể khác nhau, tuy nhiên chúng tôi xem báo giá thi công đá tham khảo như sau:

giá thi công đá hoa cương

giá thi công đá hoa cương

giá thi công đá hoa cương

Để có giá chính xác, quý khách hãy gọi trực tiếp đến công ty của chúng tôi qua HOTLINE 0938 744 888 .

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thi công đá hoa cương của Kim Thịnh Phát ?

Kim Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong nghề đá hoa cương tại Việt Nam cũng như khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và được phản hồi tích cực từ phái khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu chiếm vị trí quan trọng nhất trong khách hàng. Những ưu điểm của công ty mà bạn nên lựa chọn như:

+ Cung cấp các mẫu đá chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ từ : Ấn Độ, Brazil, Tây Ban Nha, Ý, …

+ Tư vấn khách hàng chọn lựa đá tận tần, sao cho phù hợp nhất

+ Sở hữu đội thợ thi công đá lành nghề, có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm, làm việc thân thiện và nhiệt tình.

+ Bảo hàng công trình từ 6 tháng đến 5 năm liền

+ Báo giá cung cấp đá và thi công đá phù hợp, giá cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công đá hoa cương chất lượng cao, hãy gọi ngay vào số 0938 744 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

* Tham khảo thêm các dịch vụ ốp lát đá hoa cương khác của chúng tôi tại đây:

Hạng Mục Đá Hoa Cương Ốp Công Trình Biệt Thự

40+ Mẫu Đá Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Bằng Granite & Marble TPHCM

35 + Mẫu Đá Ốp Nhà Tắm – Ốp Đá Nhà Vệ Sinh Đẹp Tại TPHCM

35 + Mẫu Đá Lát Nền Nhà Đẹp Bằng Granite & Marble Tại TPHCM

Thi Công Ốp Lát Đá Ngạch Cửa Granite & Marble Uy Tín Tại TPHCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Quý khách sẽ chọn đá hoa cương Kim Thịnh Phát ?

Đá hoa cươngđá Marble chính là vật liệu quan trọng trong ốp lát xây dựng hiện đại ngày nay. Cung cấp và thi công các công trình làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao là sự nghiệp của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tính chất của mẫu đá như thế nào, hiểu rõ khách hàng cần mẫu đá gì và phù hợp với công trình cũng như không gian cần thi công. Cam kết sự hài lòng và công trình đá hoa cương : làm bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, ốp nền nhà, bàn đá Lavabo, cột đá, bàn đá...chất lượng và đẹp nhất !

#1. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt khu vực TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.


#2. Nhập khẩu những mẫu đá có nguồn gốc rõ ràng từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil..nói không với mẫu đá kém chất lượng.


#3. Bảo hành công trình và theo dõi sát sao 2 năm liền. Cam kết công trình đá hoa cương đẹp như mong muốn và theo yêu cầu của quý khách.


#4. Tư vấn chọn lựa đá rõ ràng, phù hợp với không gian cân fthi công và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *