【Đơn Vị】➤⭐_⭐_⭐ KIM THỊNH PHÁT ❎❤️: Cung Cấp Thi Công Ốp Đá Kim Sa: ốp cầu thang, bàn bếp, mặt tiền… – Dịch vụ 🔶 Làm Đá Đen Kim Sa, Tự Nhiên  ✅ đá Kim Sa Nhân Tạo ✅ Giá đá Kim Sa Ấn Độ ✅ ✅ Top 🥇 Thị Trường Ốp Đá Xây Dựng🔶LIÊN HỆ: 0938 744 888 (ZALO – THI CÔNG TPHCM gọi số này) LIÊN HỆ– 0394 779 866 (Cung Cấp Đá Từ Bắc Trung vào Nam )

Đá Kim Sa là những mẫu đá tự nhiên được ưu chuộng bởi khách hàng trong nước, nó hầu như được tìm kiếm nhiều nhất trong tất cả những sản phẩm đá hoa cương đang sử dụng hiện tại. Nhiều người vẫn nhầm tưởng nó chỉ là mẫu đá Kim Sa Trung, nhưng thực tế có nhiều loại đá kim sa khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ cho quý khách hiểu rõ hơn từng loại sản phẩm, chúng bao gồm những mẫu đá hoa cương kim sa nào, hãy theo dõi ngay dưới đây.

đá kim sa
đá kim sa

◈Đá Kim Sa là gì ?

Đá kim sa là những mẫu đá Granite tự nhiên có ánh kim sa màu vàng hoặc trắng nhỏ li ti phân bố đều trên một nền đá có màu chủ đạo. Nó được hình thành từ quá trình tự nhiên của núi lửa tạo ra dung nham mácma và trong khoảng thời gian dài làm nguội người ta khai thác và gia công thành những tấm đá, khổ đá Granite mang ra làm vật liệu xây dựng.

Có nhiều loại đá Kim Sa khác nhau trong tự nhiên, nhưng trên thị trường đá hoa cương Việt Nam gồm những mẫu đá chính như: đá kim sa trung, đá kim sa bắp, đá kim sa cám, đá kim sa đỏ, đá kim sa trắng, đá kim sa xanh, đá kim sa vàng.

Tất cả các mẫu đá Kim Sa đều được ưu chuộng nhiều bởi khách hàng ở Việt Nam, nó nổi bật với ánh kim sa trên một nền đá chủ đạo trông rất ấn tượng. Có thể khai thác đá kim sa ở hầu hết trên thế giới, tuy nhiên sản phẩm đá kim sa được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng đánh đánh giá tốt nhất

tấm đá kim đẹp
tấm đá kim đẹp

◈Những ưu điểm nổi bật bật của dòng đá Kim Sa

Đá hoa cương kim sa được sự yêu thích bởi nhiều gia chủ trong nhiều năm qua và chúng không bao giờ hết hót trên thị trường. Điều này có nghĩa nó có nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý như;

+ Độ bền cao: Với bề mặt đá có độ cứng 7/10 Mohs ( thang đo độ cứng vật chất và cứng nhất chỉ số là 10 ) chó thấy nó có sự chống chịu cao như thế nào. Khả năng bền bỉ của đá kim sa thuộc hạng đứng đầu trong tất cả các loại đá Granite tự nhiên hiện nay. Những tính chất cần thiết cho một vật liệu ốp lát xây dựng chất lượng như: độ chống thấm cao, có thể chống chịu lực nén, sự va chạm mạnh cao, không bị phai màu, không cháy khi tiếp xúc với lửa, chống trầy xướt rất tốt, có thể cách âm tốt, có độ bóng bề mặt cao..

+ Tính thẩm mỹ: Ưu điểm lớn nhất của dòng đá kim sa vẫn là tính thẩm mỹ của nó cho công trình. Với những ánh kim sa theo dạng hạt lấp lánh trên nền một màu đá tạo nên sức hấp dẫn cho không gian thiết kế. Bạn có thể áp dụng nó cho công trình đơn giản hoặc công trình hiện đại và sang trọng cao cấp.

công trình làm bằng đá kim sa
công trình làm bằng đá kim sa

* Dưới đây là những mẫu đá kim sa được yêu thích trên thị trường :

◈Đá Kim Sa đen Ấn Độ

Dòng đá kim sa đen Ấn Độ được lựa chọn nhiều nhất, đơn giản nó có độ bền và vẻ đẹp ấn tượng nhất. Tất nhiên nó được nhập khẩu từ Ấn Độ nên được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá thành được bán cũng tương đương. Hiện nay có 3 mẫu đá kim sa đen Ấn Độ đang được bán trên thị trường là:

3 loại đá đen kim sa ấn độ
3 loại đá đen kim sa ấn độ

+ Đá đen Kim Sa Trung

Đá Kim Sa Trung hay còn gọi với cái tên quốc tế là Black galaxy Granite. Nó có hạt kim sa dạng trung Bình phân bố đều trên bề mặt đá màu đen tuyền, các hạt kim sa có thể màu vàng hoặc màu trắng tuỳ theo từng khổ đá được khai thác khác nhau. Đá kim sa trung cũng có thể nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng kém hơn.

Đá hoa cương Kim Sa Trung có lượng quan tâm của khách hàng rất lớn và người ta mặc định tìm kiếm nó trên thị trường là ĐÁ KIM SA. Ước tính hàng tháng trên các trang tìm kiếm có gần 2000 người quan tấm tới sản phẩm này. Có thể sử dụng đá hoa cương Kim Sa Trung ở nhiều hạng mục khác nhau kể cả nội thất và ngoại thất nhà ở.

> Có thể xem chi tiết về mẫu đá Kim Sa Trung tại đây : https://dahoacuongvn.com/san-pham/da-kim-sa-trung/

đá kim sa trung
đá kim sa trung

+ Đá đen Kim Sa Cám

Đá đen Kim Sa Cám hay còn gọi là đá đen kim sa Hạt nhỏ, nó được nhập khẩu từ Ấn Độ và có các ánh kim sa nhỏ nhất như những hạt cám vậy. Bề mặt đá có màu đen chủ đạo và xen kẽ là những ánh kim sa hạt nhỏ có màu trắng lấp lánh và phân bố đều. Sản phẩm này cũng được ưu chuộng nhiều trên thị trường, tuy nhiên giá thành rẻ hơn so với đá Kim Sa Trung. Có thể sử dụng đá Kim sa cám ở các hạng mục công trình như: bàn bếp, cầu thang, mặt tiền, đảo bếp, bậc tam cấp…

> Xem chi tiết đá kim sa cám tại đây: https://dahoacuongvn.com/san-pham/da-den-cam-an-do/

đá kim sa cám
đá kim sa cám

+ Đá đen Kim Sa Bắp

Đá đen Kim Sa Bắp cung thuộc dòng đá đen Kim Sa Ấn Độ như đá Kim Sa Trung và kim sa cám nhưng các hạt kim sa to hơn và là tô nhất. Kích thước đường kính các hạt kim sa có thể lớn hơn 2 loại đá trên từ 2 – 3 lần và đặc biệt nó có màu ánh đồng. Đá kim sa bắp ít được ưu chuộng hơn nhưng gia thành lại cao hơn so, vì sản phẩm này có chất lượng đá rất tốt. Có thể sử dụng đá có cầu thang, bàn bếp, đảo bếp, bàn đá Lavabo, bậc tam cấp…

đá kim sa bắp
đá kim sa bắp

◈Các loại đá Kim Sa khác

Bên cạnh 3 mẫu đá kim sa Ấn Độ như trên, chúng ta còn có những loại đá kim sa khác được sử dụng nhiều trên thị trường. Những mẫu sản phẩm này cũng có chất lượng tốt và được ứng dụng nhiều cho các hạng mục xây dựng khác nhau:

+ Đá Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa Trắng là những mẫu đá có ánh kim sa và trên nền màu trắng chủ đạo. Đá kim sa trắng thuộc dòng đá Granite nhân tạo được tạo thành từ bột đá tự nhiên và keo nhân tạo. Cũng có 2 loại đá kim sa trắng bao gồm: đá kim sa trắng hạt to và đá kim sa trắng hạt nhỏ. Thông thường dòng sản phẩm này thường được áp dụng trong không gian nhà bếp là chủ yếu, đặc biệt là đá ốp bếp và đảo bếp.

đá kim sa trắng
đá kim sa trắng

+ Đá Kim Sa Xanh

Đá Kim Sa Xanh hay còn gọi là đá đen nhuộm, đá đen tuyền, nó được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đá hoa cương Kim Sa Xanh là loại đá Granite tự nhiên, tuy nhiên được nhuộm thêm màu đen tuyền vào bề mặt đá. Sản phẩm có độ bền chống chịu cao nhưng dễ bị phai màu khi sử dụng ngoài trời, vì vậy nó cũng thường xuyên áp dụng trong không gian nội thất.

> Xem chi tiết đá kim sa xanh tại đây: https://dahoacuongvn.com/san-pham/da-kim-sa-xanh/

đá kim sa xanh
đá kim sa xanh

+ Đá Kim Sa đỏ

Đá hoa cương Kim Sa đỏ là sản phẩm đá nhân tạo Granite với màu đỏ hồng chủ đạo và xen kẽ những hạt kim sa lớn màu trắng. Đá kim sa đỏ cũng có độ bền cao, chống chịu cao, người ta thường áp dụng nó cho hạng mục ốp cầu cầu thang đỏ cổ trắng, ngoài ra ở hạng mục bàn bếp cũng thường xuyên làm.

đá kim sa đỏ
đá kim sa đỏ

+ Đá Kim sa Vàng

Đá Kim sa vàng cũng là loại đá nhân tạo có ánh kim sa trắng hạt to trên nền đá màu vàng. Loại đá này cũng có độ bền rất tốt khi chống chịu cao các tác động từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nó thường xuyên được áp dụng làm bàn bếp và ít khi người ta sử dụng nó cho các hạng mục ốp lát khác.

đá kim sa vàng
đá kim sa vàng

Ngoài ra một số mẫu đá có ánh kim tuyến 3D mọi người vẫn làm tưởng nó là dòng đá kim sa, nhưng thực chất nó được xếp vào dòng đá có ánh kim như: đá đen ánh Kim, đá trắng kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến nhân tạo…

◈Một số hình ảnh công trình làm bằng đá kim sa

Dưới đây là một số hình ảnh công trình làm đá kim sa rất đẹp, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mẫu thích hợp;

công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa
công trình làm đá kim sa

◈Báo giá đá kim sa trên thị trường

Giá đá hoa cương ở mỗi mẫu đá là khác nhau, nó khác nhau cả mỗi hạng mục công trình và vị trí thi công. Ngoài ra tại thời điểm chúng tôi báo giá có thể thay đổi khi bạn đang đọc bài viết này, vì vậy nếu biết chính xác hãy gọi vào đường dây nóng của chúng tôi để biết chi tiết đồng thời được tư vấn kỹ càng hơn. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra giá đá kim sa cho bạn tham khảo trướt như sau:

+ Giá đá kim sa trung: ốp bàn bếp 1,100.000 đ/ md, cầu thang 1.000.000 đ/m2, mặt tiền 1.200.000 đ/m2

+ Giá đá kim cám: ốp bàn bếp 700.000 đ/md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa bắp: ốp bàn bếp 1.000.000 đ/md, cầu thang 1.100.000 đ/m2, mặt tiền 1.200.000 đ/ m2

+ Giá đá kim sa trắng: ốp bàn bếp 500.000 đ/md, cầu thang 600.000 đ/m2, mặt tiền 700.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa xanh: ốp bàn bếp 400.000 đ/md, cầu thang 500.000 đ/m2, mặt tiền 600.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa đỏ : ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa vàng: ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp và thi công các loại đá hoa cương, đá kim sa tự nhiên nhân tạo chất lượng hàng đầu tại TPHCM> Quý khách có nhu cầu làm công trình đá vui lòng liên hệ ngay vào số 0938 744 888 để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

> Xem thêm các mẫu đá hoa cương tự nhiên chất lượng cao tại đây: https://dahoacuongvn.com/danh-muc/da-hoa-cuong-granite/

【Đơn Vị】➤⭐_⭐_⭐ KIM THỊNH PHÁT ❎❤️: Cung Cấp Thi Công Ốp Đá Kim Sa: ốp cầu thang, bàn bếp, mặt tiền… – Dịch vụ 🔶 Làm Đá Đen Kim Sa, Tự Nhiên  ✅ đá Kim Sa Nhân Tạo ✅ Giá đá Kim Sa Ấn Độ ✅ ✅ Top 🥇 Thị Trường Ốp Đá Xây Dựng🔶LIÊN HỆ: 0938 744 888 (ZALO – THI CÔNG TPHCM gọi số này) LIÊN HỆ– 0394 779 866 (Cung Cấp Đá Từ Bắc Trung vào Nam )

Thi công ốp đá hoa cương Đen Kim Sa tất cả các quận huyện tại HCM – Sài Gòn: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng điều hành: 1331/15 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tphcm. Nhận thi công đá hao cương Uy Tín các tỉnh lân cận HCM: Đồng Nai, Biên Hoà, Bình Dương, Bến Cát, Long An…

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Quý khách sẽ chọn đá hoa cương Kim Thịnh Phát ?

Đá hoa cươngđá Marble chính là vật liệu quan trọng trong ốp lát xây dựng hiện đại ngày nay. Cung cấp và thi công các công trình làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao là sự nghiệp của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tính chất của mẫu đá như thế nào, hiểu rõ khách hàng cần mẫu đá gì và phù hợp với công trình cũng như không gian cần thi công. Cam kết sự hài lòng và công trình đá hoa cương : làm bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, ốp nền nhà, bàn đá Lavabo, cột đá, bàn đá...chất lượng và đẹp nhất !

#1. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt khu vực TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.


#2. Nhập khẩu những mẫu đá có nguồn gốc rõ ràng từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil..nói không với mẫu đá kém chất lượng.


#3. Bảo hành công trình và theo dõi sát sao 2 năm liền. Cam kết công trình đá hoa cương đẹp như mong muốn và theo yêu cầu của quý khách.


#4. Tư vấn chọn lựa đá rõ ràng, phù hợp với không gian cân fthi công và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *