Đá Xuyên Sáng Onyx là sự lựa chọn độc đáo cho trang trí vị trí nội thất không gian hiện đại ngày nay. Loại đá tự nhiên tuyệt vời này đi kèm với một khả năng độc đáo: Bởi vì đá xuyên sáng là mờ, đá có thể bị ngược sáng. Có một bàn đá Onyx có thể mang lại cho bàn bếp, mặt bàn phòng tắm hoặc bàn trang điểm của bạn một cảm giác táo bạo. Bề mặt sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào bạn lắp đặt. Quý khách có thể lựa chọn một trong số mẫu đá được trưng bày dưới đây hoặc gọi ngay vào số 0938 744 888 để tư vấn chi tiết hơn.

100+Mẫu Đá Hoa Cương Đẹp, Các Loại Đá Hoa Cương Cao Cấp, Đá Hoa Cương Giá Rẻ, Đá Nhập Khẩu Thi Công Đá Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Phố, Chung Cư, Nhà Dân Uy Tín TPHCM

Giá Đá Marble Nâu Rừng Mưa (Rainforest Brown) Ốp Vách Tường Tranh Đá, Bậc cầu THang, Mặt Bàn Bếp, Quầy Bar, Đảo Bếp, Nền Nhà Cao Cấp Cho Biệt Thự, Nhà Phố, Khách Sạn Tại TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Hà Nội

100+Mẫu Đá Hoa Cương Đẹp, Các Loại Đá Hoa Cương Cao Cấp, Đá Hoa Cương Giá Rẻ, Đá Nhập Khẩu Thi Công Đá Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Phố, Chung Cư, Nhà Dân Uy Tín TPHCM

Giá Đá Xuyên Sáng Hymalaya Onyx ( Xanh Ngọc ) Ốp Bậc Cầu Thang, Vách Tường Tranh Đá Tự Nhiên, Mặt Tiền Nhà Cao Cấp Tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Hà Nội Cho Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Phố

100+Mẫu Đá Hoa Cương Đẹp, Các Loại Đá Hoa Cương Cao Cấp, Đá Hoa Cương Giá Rẻ, Đá Nhập Khẩu Thi Công Đá Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Phố, Chung Cư, Nhà Dân Uy Tín TPHCM

Giá Đá Xuyên Sáng Xanh Ngọc Pakistan (Pakistan Green Onyx) Ốp Bậc Cầu Thang, Mặt Bàn Bếp, Quầy Bar, Đảo Bếp, Vách Tường Tranh Đá Tự Nhiên Tại TPHCM, BÌnh Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội Cho Biệt Thự, Nhà Phố, Khách Sạn Cao Cấp

100+Mẫu Đá Hoa Cương Đẹp, Các Loại Đá Hoa Cương Cao Cấp, Đá Hoa Cương Giá Rẻ, Đá Nhập Khẩu Thi Công Đá Biệt Thự, Khách Sạn, Nhà Phố, Chung Cư, Nhà Dân Uy Tín TPHCM

Giá Đá Xuyên Sáng Xanh Ngọc Bích (Pakistan Blue Onyx) Ốp Vách Tường Tranh Đá Tự Nhiên, Bậc Cầu Thang, Lát Sàn Nền, Quầy Bar Cho Biệt Thự, Nhà Phố, Khách Sạn Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội

Đá Onyx

Đá Onyx Đen

Đá Onyx

Đá Beige Onyx


Khi trang trí nhà của bạn, hai điều quan trọng nhất: tạo ấn tượng tốt đầu tiên và hoàn thành công việc chất lượng sẽ kéo dài và trông tuyệt vời trong một thời gian dài. Với đá tự nhiên xuyên sáng onyx, đây chính xác là những gì bạn có thể đạt được! Mặc dù mã não đã được sử dụng làm vật liệu trang trí trong nhiều thế kỷ, tại nước ta nó đang có xu hướng tăng.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, onyx đã có một sự trở lại lớn khi cả nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư đã khám phá lại những hiệu ứng tuyệt vời mà vật liệu này có cả về kiểu dáng và chất lượng. Onyx đã được sử dụng để chạm khắc, điểm nhấn kiến ​​trúc và đồ trang sức trong nhiều thế kỷ, và màu sắc rực rỡ và phong phú của nó làm cho nó rất phổ biến.

Đặc điểm của đá Onyx

Đá xuyên sáng Onyx có nhiều công dụng. Những cái phổ biến nhất là xung quanh lò sưởi, tạo ra một hòn đảo trong nhà để truyền ánh sáng, ngọn thanh, đồ trang sức, vật liệu xây dựng hoặc cabochons. Khi nói đến các ứng dụng đá cẩm thạch onyx trong khu dân cư, điều quan trọng là phải xem xét các thiết lập có sẵn và lối sống của bạn.

Một số sử dụng nhà khác bao gồm bàn, bồn rửa, sàn sáng và tấm ốp tường. Đá Onyx cũng có thể được sử dụng cho các phụ kiện như bát, đèn, cốc, bình, bình, vân vân. Đá có thể được tạo điểm nhấn khi đặt dưới nguồn sáng để làm nổi bật độ trong suốt của nó.

Mẫu đá xuyên sáng onyx đẹp
Mẫu đá xuyên sáng onyx đẹp

Những màu đá Onyx phổ biến

Đá đá Onyx màu trắng

Đá đá Onyx màu trắng có màu trắng sáng chủ đạo và trong suốt. Màu của nó là màu trắng tự nhiên với các vân vàng và xám. Đá xuyên sáng onyx này rất phổ biến trong nội thất nhà ở và thương mại cho mặt bàn , tường đá, đảo bếp, tường bếp... Cũng có nhiều biến thể của loại này tùy thuộc vào hình dạng và màu sắc của vân, vì chúng có thể khác nhau.

Đá đá Onyx màu trắng
Đá đá Onyx màu trắng

Đá Onyx màu đen

Đá Onyx màu đen đơn giản là tuyệt đẹp với màu sắc tự nhiên đen và các đường vân của nó. Nó mang lại cảm giác nguyên tố và trừu tượng cho bất kỳ loại dự án nào. Màu nền và màu chủ đạo của nó là màu đen với những làn sóng màu trắng pha lê xuyên qua nền. Nó có một trong những vẻ ngoài độc quyền nhất và có các biến thể cắt ngang. Nó thường được sử dụng cho các cơ sở chìm, lò sưởi, ngọn bar, ốp tường, vv

Đá Onyx màu đen
Đá Onyx màu đen

Đá Onyx màu vàng

Đá Onyx màu vàng màu cam hoặc màu vàng có một màu độc đáo, kết hợp màu cam, vàng, mật ong và màu vàng trong kết cấu tuyệt vời. Do kết cấu của nó, đá cẩm thạch màu cam là fpr lý tưởng tạo ra các thiết kế độc đáo. Bề mặt của nó rất dễ thích nghi và linh hoạt, làm cho nó lý tưởng cho việc ốp, sàn và bàn làm việc nhà bếp. Đây là một trong những lựa chọn sang trọng và nó rất bắt mắt. Có các lựa chọn cắt chéo và tĩnh mạch.

Đá Onyx màu vàng
Đá Onyx màu vàng

Đá Onyx màu đỏ

Đá Onyx màu đỏ là những tấm đá được đánh bóng cao với sự kết hợp của các màu đỏ, kem, vàng và trắng. Bề mặt của nó là chất lượng cao cấp và có sự kết hợp độc đáo. Đây là lý do tại sao đá cẩm thạch onyx đỏ được sử dụng cho các ứng dụng nội thất, chẳng hạn như mặt bàn, tường, sàn, vân vân.

Đá Onyx màu đỏ
Đá Onyx màu đỏ

Đá Onyx màu xanh

Đá Onyx màu xanh mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàng gia tự nhiên, lý tưởng cho các giải pháp văn phòng và gia đình. Đá cẩm thạch onyx màu xanh là một biến thể của chalcedony khoáng silicat và có màu sắc và kết cấu hấp dẫn. Nó có một biến thể kỳ lạ và có thể được sử dụng cả bên trong và bên ngoài cho các dự án như phòng tắm, mặt bàn, nhà bếp, bể bơi, v.v.

Đá Onyx màu xanh
Đá Onyx màu xanh

Đá Onyx màu nâu

Đá Onyx màu nâu hấp dẫn nhất và cũng là một trong những loại phổ biến nhất. Hoa văn của nó là bắt mắt và tinh thể rõ ràng. Nó cũng có các ứng dụng bên ngoài và bên trong rộng và hầu hết mọi thứ đều tốt hơn với nó. Nó rất bền, chống trầy xước, có thể được áp dụng dễ dàng và nó có rất nhiều biến thể.

Đá Onyx màu nâu
Đá Onyx màu nâu

Ứng dụng của đá Onyx

Quầy lễ tân: Không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng đá xuyên sáng trắng, hồng hoặc mật ong, đặt đèn nền phía sau nó sẽ quay đầu. Hình ảnh này cho thấy một ứng dụng tuyệt vời của các tấm đèn phía sau tấm đá xuyên sáng mật ong cho khu vực tiếp tân. Tốt nhất là bảng đèn LED, có thể điều chỉnh để thay đổi toàn bộ không gian của bạn trông như thế nào tùy thuộc vào sự kiện, thời gian trong ngày hoặc nhiệt độ.

Trong phòng tắm: Phòng tắm vòi sen này được xây dựng với 8 phiến đá Onyx xanh được ghép liên tiếp. Việc ghép sách được thực hiện trong quá trình xử lý các tấm, đảm bảo rằng tất cả các cạnh khớp hoàn hảo với nhau. Sàn cũng được làm từ các tấm, được cắt thành hình vuông.

Ốp tường nhà: Hình ảnh này cho thấy đá xuyên sáng trắng kết hợp với kính kết cấu với tường nhà có đèn nền. Kiểu nhìn này rất phổ biến và có thể đạt được với một sàn nâng lên và nó cũng có thể có các viên bi kết hợp để có hiệu quả tốt hơn nữa. Có thể làm tường phòng khách, tường phòng ngủ hoặc nơi bạn muốn làm điểm nhấn.

Khu vục nhà bếp: Ở đây chúng ta thấy một ứng dụng tuyệt vời của đá Onyx đen cho mặt bàn bếp. Các đường vân trắng của đá xuyên sáng đen phù hợp hoàn hảo với các thiết bị nhà bếp màu trắng, cũng như với bàn gỗ ở giữa. Nó mang đến những thiết kế truyền thống, cũ kỹ cùng với những giải pháp hiện đại, sang trọng.

 Đá Xuyên Sáng Xanh

Đá Xuyên Sáng Xanh

Mua đá Onyx tại Kim Thịnh Phát

Kim Thịnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đá xuyên sáng Onyx chất lượng. Điều này mang lại cho chúng tôi chuyên môn và kinh nghiệm tuyệt vời, cho phép chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về tay nghề, dịch vụ và lời khuyên cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cho dù bạn đang báo giá cho một dự án dân cư hoặc thương mại, bạn có thể yên tâm về tính chuyên nghiệp của chúng tôi và các sản phẩm và dịch vụ nổi bật mọi lúc.

Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với một trong những nhân viên thân thiện theo số 0938 744 888. Ngoài ra, tại sao không đặt lịch hẹn và ghé thăm showroom của chúng tôi, để trải nghiệm trực tiếp đá xuyên sáng và đá đẹp, độc đáo trưng bày. Hoặc có thể tham khảo những mẫu đá chúng tôi liệt kê ở trên.