KIM THỊNH PHÁT🔶🔶Chuyên Thi Công hao văn đá hoa cương sang trọng cao cấp cho: biệt thự, nhà phố, nhà dân, khách sạn hàng đầu thị trường Hình ảnh bậc tam cấp đẹp🔶🔶✅✅Thi Công Đá Lát Bậc Tam Cấp, Đá Hoa Cương Tự Nhiên Ốp Bậc Cấp tại các khu vực TPHCM✅✅ Thu mua phế liệu tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh✅✅✅Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức. Thi Công Toàn Miền Nam: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Nai, Vũng Tàu…TƯ VẤN BÁO GIÁ ☎️0938 744 888.. 100+Mẫu Hoa Văn Đá Hoa Cương Tự Nhiên Granite & Marble Đẹp Nhất, Hoa Văn Trống Đồng Đá, Thi Công Sàn Đá Ghép Hoa Văn Cho Biệt Thự, Khách Sạn Tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai

Hoa văn đá hoa cương là loại hình thức trang trí bằng đá với nhiều hoạ tiết phức tạp và cần đầu tư cầu kì. Nó thường được sử dụng trong không gian nội thất cao cấp cho sàn nhà, sảnh nhà thờ, hành lang, ốp tường…Có nhiều kiểu dáng cũng như hoa văn khác nhau được thiết kế với cắt ghép các loại đá tự nhiên theo công nghệ kỹ thuật số CNC hiện. Quý khách có nhu cầu làm hoa văn đá tự nhiên hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi và tham khảo chi tiết những thông tin về đá hoa văn ngay dưới đây.

Xem Thêm bài viết về đá chất lượng:

+ Báo Đá Trắng Vân Mây Ốp Bàn Bếp Bậc Cầu Thang Đẹp Mê Li

+ 100+ Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá, Mặt Bàn Đá Hoa Cương, Mặt Đá Quầy Bar Đẹp Nhất

hoa văn đá hoa cương
hoa văn đá hoa cương
⭐️✅ 500+Mẫu Hoa Văn Đá Tự Nhiên 🔴 Đá Hoa Cương, Đá Granite, Đá Marble, Hoa Văn Vuông, Tròn
⭐️✅ Công Nghệ Cắt Đá CNC 🔴 Cắt Hoa Văn Đá Theo Yêu Cầu Công Nghệ CNC
⭐️✅ Công Ty Kim Thịnh Phát 🔴 Lát Nền Hoa Văn Đá Hoa Cương Đẳng Cấp: Biệt Thự, Khách Sạn, Trung Tâm Thương Mại
⭐️✅ Địa Chỉ Uy Tín – Tin Cậy 🔴 Đánh Giá 5 Sao ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

◈Đá hoa văn là gì ? Hoa Văn Đá Tự Nhiên Là Gì ?

Đá hoa văn là mẫu sản phẩm được lắp ghép bởi đá tự nhiên bằng công nghệ CNC hiện đại. Hoa văn đá hoa cương tphcm là hoạ tiết trang trí bao gồm lắp ghép bởi đá Granite và đá Marble với thiết kế phức tạp, tỉ mỉ. Hoa văn đá thường được ứng dụng ở các công trình cao cấp, sang trọng, đặc biệt cac kiến trúc cổ điển, tân cổ điển cho không gian nền nhà phòng khách, sảnh nhà thờ, ốp chiếu nghỉ cầu thang…Vị trí ốp hoa văn đá có vai trò quan trọng trong tổng thể không gian kiến trúc và tạo điểm nhấn rõ rệt với một phong cách nào đó.

Có nhiều hình dạng đá hoa văn khác nhau nhưng một số chính là: hoa văn hình tròn, hình vuông, dạng oval, dạng boder, dạng hình chữ nhật…Hoa văn có khổ đá nhỏ hơn 1800×2500 thì dùng luôn nguyên tấm, hạn chế các đường nối ghép, nếu hoa văn có khổ lớn hơn thì phải ghép thêm các đường nối như boder viền đồng nhất.

Thông thường người ta sử dụng đá hoa cương bao gồm đá Granite và đá Marble ghép thành đá hoa văn để tối ưu sự nổi bật của nó trong thiết kế. Cũng có nhiều dạng gạch men, đá tự nhiên khác ghép thành hoa văn đá nhưng mức độ chất lượng không bằng đá hoa cương tự nhiên.

công trình hoa văn đá hoa cương
công trình hoa văn đá hoa cương

◈Hoa văn đá hoa cương Granite – đá Marble

Hoa văn được làm bằng đá hoa cương hầu như được lựa chọn nhiều nhất bởi khách hàng với đặc tính bền bỉ và tạo ra tính thẩm mỹ cao. Những mẫu hoa văn đá hoa cương đều có sắc thái riêng và cộng thêm đường vân ấn tượng tự nhiên trong đó:

+ Hoa văn đá Granite

Hoa văn đá Granite với nhiều ưu điểm được lựa chọn về độ bền cũng như kết cấu cho sản phẩm chất lượng hơn. Có thể tuỳ ý thiết kế các mẫu hoa văn theo hình dạng, màu sắc và phong cách thiết kế phù hợp với nhiều loại đá Granite có trong tự nhiên.

Nghệ nhân có thể gia công hoa văn từ đơn giản đến phức tạp với những mẫu đá Granite có sẵn theo gia chủ và theo kết cấu không gian kiến trúc. Đặc biệt hoa văn đá Granite có độ bền cao, chống chịu tác động bên ngoài và có tính bóng mịn.

Hoa văn đá Granite có giá thành tầm trung nên sử dụng nhiều công trình mang phong cách thiết kế cầu kỳ và có điểm nhấn nhất định.

hoa văn đá granite hình tròn
hoa văn đá granite hình tròn
hoa văn đá granite hình tròn
hoa văn đá granite hình tròn
hoa văn đá granite hình oval
hoa văn đá granite hình oval
hoa văn đá granite hình vuông
hoa văn đá granite hình vuông
hoa văn đá granite hình boder
hoa văn đá granite hình boder

+ Hoa văn đá Marble

Hoa văn đá Marble có điểm nhấn cao về màu sắc, vân đá và tạo nên độ thẩm mỹ cao cấp nhất. tuy nhiên việc lắp ghép hoa văn đá Marble không hề đơn giản, nó dòi hỏi kỹ thuật cao và hiểu rõ từng mẫu đá như thế nào. Các hoạ tiết hoa văn phải thiết kế rõ ràng, đồng bộ theo đường vân mới làm nổi bật tối ưu của nó.

Đường nét hoa văn đá Marble có tính mềm mại và vân đá uyển chuyển tự nhiên. Sử dụng hoa văn mẫu đá này cho không gian sang trọng nhất như: khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… Ngoài ra với đá Marble cũng đảm bảo độ bóng cũng như sức chống chịu tác động bên ngoài của con người và môi trường.

hoa văn đá marble hình chữ nhật
hoa văn đá marble hình chữ nhật
hoa văn đá marble hình boder
hoa văn đá marble hình boder
hoa văn đá marble hình tròn
hoa văn đá marble hình tròn
hoa văn đá marble hình tròn
hoa văn đá marble hình tròn
hoa văn đá marble hình oval
hoa văn đá marble hình oval

◈Các vị trí ốp hoa văn đá hoa cương

+ Đá hoa văn sàn

Vị trí hoa văn đá lát sàn hầu như được sử dụng nhiều nhất trong không gian kiến trúc. Chúng ta thường thấy nó ở các sảnh nhà, sàn phòng khách sang trọng cũng như kiến trúc đơn giản. Đá hoa cương có độ bền chống chịu cao, không bị xướt như loại đá khác nên thường được chọn lát sàn và lắp ghép đá hoa văn.

Khu vực sảnh nhà, hành lang hay không gian phòng khách có thể lựa chọn tuỳ ý hoa văn dạng hình vuông hay hình tròn. Các thiết kế vị trí sao cho hợp lý và cũng như phong cách của không gian kiến trúc. Nếu phong cách cổ điển nên chọn dạng hình tròn, hình oval, nếu phong cách theo hương hiện đại nên chọn đá hoa văn hình vuông, hình chữ nhật.

hoa văn đá lát sàn

hoa văn đá lát sàn

hoa văn đá lát sàn
hoa văn đá lát sàn
hoa văn đá lát sàn
hoa văn đá lát sàn

+ Đá hoa văn trang trí tường

Với tính đặc sắc và hình tượng như một bức tranh, công với đó được lắp ghép bằng những tấm đá hoa cương tự nhiên có đường vân đẹp, đá hoa văn được úng dụng trong việc tạo điểm nhấn cho tường nhà. Thay vì các bức tranh đơn thuần, có thể sử dụng đá hoa văn trong không gian nội thất để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và phong cách nhất định.

Với các phong cách châu Âu, cổ điển, tân cổ điển, người ta hay sử dụng hoa văn đá để ốp tường nhà, tại một vị trí quan trọng. Có thể tuỳ ý lựa chọn dạng hoa văn hình vuông, hình tròn..đều được sao cho hợp lý với phong cách thiết kế kiến trúc.

hoa văn đá trang trí
hoa văn đá trang trí

+ Hoa văn đá chiếu nghỉ cầu thang

Vị trí chiếu nghỉ cầu thang có vai trò quan trọng nhất trong một kết cấu cầu thang theo phong cách nội thất như thế nào. Người ta hay sử dụng chiếu nghỉ cầu thang bằng cách ốp đá hoa cương hoặc với ngôi nhà có phong cách nhất định hoa văn đá luôn được yêu thích nhất.

Tuy nhiên với hoa văn đá ở vị trí chiếu nghỉ cầu thang có giá thành không quá cao, nó phù hợp với nhiều ngôi nhà dân với các phong cách hình vuông, hình tròn và phong cách đơn giản hay phúc tạp tuỳ vào gia chủ.

hoa văn chiếu nghỉ cầu thang
hoa văn chiếu nghỉ cầu thang
hoa văn chiếu nghỉ cầu thang
hoa văn chiếu nghỉ cầu thang

🔶Các hình dạng hoa văn đá hoa cương

+ Hoa văn đá hình tròn

Hoa văn đá hình tròn là lựa chọn nhiều nhất trong các hình dáng đá hoa văn hiện nay làm bằng đá hoa cương tự nhiên. Người ta sử dụng nhiều hoa văn hình tròn dựa theo cảm hứng của những kiến trúc cổ đại, văn hoá châu Âu, van hoá Phục Hưng như: Hy Lạp – La Mã Tây, Ban Nha, Italy, Trung Đông và cả văn hoá người Á Đông.

Hoa văn hình tròn có ưu điểm mang phong cách truyền thống, cổ điển hơn và phá đi phong cách đơn điệu trong không gian nội thất với những góc cạnh có sẵn. Đồng thời, đá hoa văn tròn còn có tác dụng nâng tầm không gian, tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn
hoa văn đá hình tròn

+ Hoa văn đá hình oval

Hoa văn đá hình oval có thiết kế cầu kì hơn và việc lắp ghép đá tốn công sức hơn so với các hình dạng khác, đặc biệt với hoa văn hình oval đá hoa cương. Các mẫu họa tiết hoa văn oval hài hòa, cân đối thể hiện sự sang trọng, tinh tế, tốt về phong thủy bởi sự đối xứng tròn trịa, cân bằng âm – dương, đồng thời mang đến điểm nhấn ấn tượng và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Hoa văn hình oval ứng dụng blinh hoạt nhiều vị trí không gian nội thất ngôi nhà như: lát sàn phòng khách, sảnh, hành lang, sàn thang máy của các tòa nhà, văn phòng, nhà ở…Những hoạ tiết cầu kỳ cộng với hình dáng oval bắt mắt là điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc hiện đại

hoa văn đá hình oval
hoa văn đá hình oval

hoa văn đá hình oval hoa văn đá hình oval hoa văn đá hình oval hoa văn đá hình oval

+ Hoa văn đá hình vuông

Mẫu hoa văn đá hình vuông được ứng dụng nhiều tương đương với dạng hình tròn với thiết kế lắp ghép bằng đá hoa cương tự nhiên. Từ xa xưa mẫu hoa văn vuông được làm nhiều công trình kiến trúc uy ngi, tráng lệ bậc nhất thế giới như: thành quách, lâu đài, cung điện, của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Đa số các công trình này lắp ghép bằng đá tự nhiên nên nhiều công trình vẫn còn tồn tại đến ngày nay như: kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,…

Với trang thiết bị máy móc hiện đại ngày nay, việc tạo ra hoa văn đá vuông không tốn công sức như thời xưa và nó được phổ biến rộng rãi ở nhiều ngôi nhà dân, hay khác sạn, biệt thự… Không đơn điệu như đá tự nhiên thông thường đá hoa văn thường có những họa tiết nổi bật nên thường được sử dụng để làm điểm nhấn và thường được đặt ở vị trí trung tâm như: dùng cho các sảnh lớn, nền phòng khách, chiếu nghỉ cầu thang hay nền thang máy…

hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông
hoa văn đá hình vuông

+ Hoa văn đá hình chữ nhật

Hoa văn đá hình chữ nhật là một dạng khác của hoa văn hình vuông và chúng tương tự nhau trong cách lắp ghép đá và thiết kế không gian. Hoạ tiết hoa văn được thiết kế phù hợp với phong cách nội thất và nội thất ngôi nhà hiện diện trên máy tính. Mặc đặc điểm khác là hoa văn chữ nhật có tính đối xứng và đối xứng không đồng đều nên nó phải phù hợp với một thiết kế nhất định.

Các vật liệu đá hoa cương bao gồm đá Granite và đá Marble được cắt ra và lắp ghép tạo thành hoa văn theo công nghệ CNC hiện đại. Màu sắc đá hoa văn chữ nhật khá đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng và phù hợp với các kiểu kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Không những vậy hoa văn đá hoa cương còn chống trầy xướt tốt, độ cứng bề mặt cao.

hoa văn đá hình chữ nhật hoa văn đá hình chữ nhật hoa văn đá hình chữ nhật

+ Boder hoa văn đá hoa cương

Dạng boder hoa văn đá hoa cương thường dùng làm đường viền trang trí sàn gạch, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian kiến trúc, có giá trị thẩm mỹ cao, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng. Có thể sử dụng cắt ghép đá Granite và đá Marble làm boder hoa văn đá.

hoa văn đá hình boder hoa văn đá hình boder hoa văn đá hình boder

🔶500+Mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp ( Đá Granite, Đá Marble )

Hoa văn được lắp ghép bằng đá hoa cương có ưu điểm rất tốt về độ bền, độ tương phản, màu sắc, không gian kiến trúc và theo phong cách của mỗi gia chủ. Các hoa văn luôn có sức hút nhất định người nhìn và thể hiện đẳng cấp trong đó. Mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn lựa chọn một mẫu thích hợp.

Khi lựa chọn hoa văn đá cho mình, quý khách trướt tiên phải xác định kích thước hợp lý cho mình. Có hai phương án cho khách hàng, một là dùng đá hoa văn chúng tôi đã thiết kế và thi công có sẵn hoặc làm theo đúng kích thước khách hàng chọn.

mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho

mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình tròn tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn đá tự nhiên hình chữ nhật tại kho
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
mẫu hoa văn cao cấp lát nền biệt thự
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
KIM THỊNH PHÁT nhận thi công, thiết kế hoa văn đá theo yêu cầu cho biệt thự, khách sạn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Các mẫu hoa văn đá tự nhiên đầy đủ lựa chọn
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
Thi công đẳng cấp các công trình biệt thự ốp đá hoa cương, hoa văn đá hoa cương lát nền
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên
lát nền hoa văn đá hoa cương tự nhiên

mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp

mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp
mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp

mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp

◈Lắp đặt – Thi công hoa văn đá hoa cương Uy Tín – Chất Lượng tại Kim Thịnh Phát

Kim Thịnh Phát chuyên ốp lát các hạng mục đá hoa cương trong đó lát nền lát sàn, ốp tường hoa văn đá hoa cương là một trong những sở trường của chúng tôi trong nhiều năm. Công ty có kinh nghiệm hoạt động ốp lát xây dựng trong các công trình cao cấp như: biệt thự, khách sạn, nhà phố, trung tâm thương mại…ở TPHCM và các tỉnh lân cận hơn 10 năm nay. Chúng tôi cũng nhận một số công trình ở khu vực phí bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương…với các hạng mục hoa văn đá chất lượng cao.

? Quý khách có nhu cầu ốp hoa văn đá hoa cương chất lượng cao, kỹ thuật tốt nhất, hoàn thiện công trình nhanh chóng vui lòng liên hệ vào HOTLINE ☎️ 0️⃣9️⃣3️⃣8️⃣7️⃣4️⃣4️⃣8️⃣8️⃣8️⃣ để được tư vấn 24/7.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Quý khách sẽ chọn đá hoa cương Kim Thịnh Phát ?

Đá hoa cươngđá Marble chính là vật liệu quan trọng trong ốp lát xây dựng hiện đại ngày nay. Cung cấp và thi công các công trình làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao là sự nghiệp của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tính chất của mẫu đá như thế nào, hiểu rõ khách hàng cần mẫu đá gì và phù hợp với công trình cũng như không gian cần thi công. Cam kết sự hài lòng và công trình đá hoa cương : làm bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, ốp nền nhà, bàn đá Lavabo, cột đá, bàn đá...chất lượng và đẹp nhất !

#1. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt khu vực TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.


#2. Nhập khẩu những mẫu đá có nguồn gốc rõ ràng từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil..nói không với mẫu đá kém chất lượng.


#3. Bảo hành công trình và theo dõi sát sao 2 năm liền. Cam kết công trình đá hoa cương đẹp như mong muốn và theo yêu cầu của quý khách.


#4. Tư vấn chọn lựa đá rõ ràng, phù hợp với không gian cân fthi công và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *