Công ty chúng tôi chuyên làm các công trình bằng đá Marble nâu tự nhiên nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau với chất lượng cao. Đá Marble loại này cũng nằm trong những mẫu đá được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm trên thị trường. Với tông màu nâu luôn mang lại không gian ấm áp cho ngôi nhà bạn. Nó có thể thiết kế tùy ý ở các vị trí khách nhau bởi các hạng mục làm bằng đá hoa cương. Quý khách có nhu cầu sử dụng những mẫu đá này vui lòng liên hệ qua số 0938 744 888 để tư vấn kỹ hơn.

Đá Hoa Cương Đẹp

Đá Dark Emperador

Đá Hoa Cương Đẹp

Đá Light Emperador

Đá Hoa Cương Đẹp

Đá Marble Nâu Cafe

Đá Hoa Cương Đẹp

Đá Nâu Tây Ban Nha

Đá Marble

Đá Nâu Toronto


Thực tế có nhiều mẫu đá Marble màu nâu được bán trên thị trường, việc lựa chọn sản phẩm nào có chất lượng tốt khiến cho khách hàng khó khăn hơn. Vì vậy dưới đáy chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm được cho là tốt và sử dụng phổ biến nhất của dòng đá này.

#1. Đá Marble Nâu Tây Ban Nha

Đá nâu Tây Ban Nha được xếp vào những loại đá tự nhiên chất lượng hàng đầu và nổi tiếng nhất thế giới. Sản phẩm có màu nâu chủ đạo và có các tĩnh mạch tự nhiên phức tạp màu xám hoặc trắng. Có hai loại cho bạn lựa chọn đó là nâu Tây Ban Nha nhạt, và nâu Tây Ban Nha đậm.

Điều nổi bật không chỉ màu dá mà còn độ bền của nó thuộc dạng tốt nhất trong tất cả các loại đá Marble tự nhiên. Những khả năng chống thấm, chống xướt, chịu nhiệt độ cao... khiến cho nó trở thành vật liệu ốp lát yêu thích nhiều.

Mẫu đá Marble nâu tây ban nha
Mẫu đá Marble nâu tây ban nha
Tấm Mẫu đá Marble nâu tây ban nha
Tấm Mẫu đá Marble nâu tây ban nha
Bàn bếp Tấm Mẫu đá Marble nâu tây ban nha
Bàn bếp Tấm Mẫu đá Marble nâu tây ban nha

#2. Đá Marble Nâu Cafe

Lượng tìm kiếm đá Marble có màu nâu tự nhiên thứ hai đó là đá nâu Cafe. Nghe qua chúng ta đã thấy sự ấn tượng bỏi màu nâu đẹp của nó. Tông màu Cafe ấm áp tạo nên không gian trầm lắng mà lãn mạn. Đặc biệt xu hướng hiện đại người ta hay sử dụng màu sắc này. Nếu bạn cần mẫu đá Marble màu nâu tự nhiên hãy lựa chọn mẫu đá này.

Mẫu đá Marble nâu cafe
Mẫu đá Marble nâu cafe
Bàn đá Marble nâu cafe
Bàn đá Marble nâu cafe

#3. Đá Marble Nâu Emperador Cao Cấp

Đá Marble Nâu Emperador thực ra là dòng sản phẩm đá nâu Tây Ban Nha, tuy nhiên nhiều khách hàng không biết nên cho nó là mẫu đá khác. Ở đây chúng tôi muốn nói đến là loại đá nây Tây Ban Nha cao cấp có amuf nâu đậm và ấn tượng hơn. Nó có giá thành đăt và giá trị công trình cao nên được làm cho những hạng mục công trình hiện đại.

Đá Marble Nâu Emperador Cao Cấp
Đá Marble Nâu Emperador Cao Cấp

>> Đó là những mẫu đá Marble nâu tự nhiên được ưu chuộn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới với chất lượng màu sắc cũng như tính chất vậy lý bền bỉ mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách. Nhằm phục vụ cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhát hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.