【Đơn Vị】➤⭐_⭐_⭐ KIM THỊNH PHÁT ❎❤️: Cung Cấp Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây: ốp cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, ốp đá quầy bar, bàn ăn mặt đá – Dịch vụ 🔶 Làm Đá Hoa Cương Tự Nhiên ✅ Đá Nhân Tạo trắng vân mây ✅ Giá đá Trắng Sứ Vân Mây ✅ ✅ Top 1 thị trường đá Xây Dựng🔶LIÊN HỆ: 0938 744 888 (ZALO – THI CÔNG TPHCM gọi số này) LIÊN HỆ– 0394 779 866 (Cung Cấp Đá Từ Bắc Trung vào Nam )

Đá Trắng Vân Mây là dòng sản phẩm được ưu chuộng bởi khách hàng trong nước, lượng tìm kiếm loại đá này hàng tháng luôn đứng đầu trong ngành đá hoa cương. Nhưng nhiều người vẫn tưởng nó là một mẫu đá, thực tế nó có nhiều loại khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người hiểu rõ hơn về dòng đá vân mây bao gồm đá Granite và đá Marble. Ngoài ra đá nhân tạo vân mây cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

tấm đá trắng Vân Mây Ý Carrara
tấm đá trắng Vân Mây Ý Carrara
✅🍀Đá Trắng Vân Mây Bao Gồm🍀 ✅ 🍀⭐Trắng Sứ Vân Mây, Trắng Vân Mây Tự Nhiên, Trắng Carrara, Trắng volakas, Trắng vân Mây nhân tạo⭐🍀
✅🍀Thi Công Các Hạng Mục🍀 ✅ 🍀⭐Bàn Bếp, Quầy Bar, Đảo Bếp, Bàn Ăn, Cầu Thang, Vách Tường, Mặt Tiền Nhà, Mặt Tiền Cầu Thang Máy, Ngạch Cửa, Tranh Đá⭐🍀
✅🍀Công Ty Làm Đá Trắng Vân Mây🍀 ✅ 🍀⭐Đánh Giá 5 Sao⭐🍀
✅🍀Lắp Đặt Toàn TPHCM, Miền Nam, Hà Nội🍀 ✅ 🍀⭐Quận 1, Quận 2, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Hà Nội⭐🍀
✅🍀Tư Vấn 24/7🍀 ✅ 🍀⭐☎️0938 744 888⭐🍀

Contents

❖Đá trắng Vân Mây là gì ? Đá Hoa Cương Trắng Vân Mây, Đá Marble Trắng Vân Mây

Đá trắng Vân Mây là bao gồm tất cả các mẫu đá hoa cương tự nhiên, đá hoa cương nhân tạo có màu trắng chủ đạo và trên nên đá có vân mây. Rất nhiều người vẫn lầm tưởng nó là một mẫu đá riêng biệt, tuy nhiên thực tế có nhiều loại khác nhau. Đá trắng Vân Mây cũng được biết đến với tên gọi khác: đá hoa cương trắng vân mây, đá Granite trắng Vân Mây, đá Marble trắng vân mây, đá nhân tạo trắng vân mây.

Đá hoa cương trắng vân mây, đá Marble trắng vân mây thực chất là một loại đá Marble tự nhiên và nhân tạo, trong đó chủ yếu hiện nay phổ biến các mẫu loại sản phẩm đá như: trắng Carrara, trắng sứ, trắng Moka, trắng Ý, trắng Hy Lạp…

Đối với mỗi loại nó có những ưu điểm khác nhau về tính chất độ bền, nhưng giống nhau về nét thẩm mỹ sang trọng và ấn tượng cho không gian. Các loại đá Vân Mây tự nhiên luôn có điểm nổi bật hơn so với đá nhân tạo, tuy nhiên tuỳ vào mức độ sử dụng cũng như không gian thiết kế mà chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp mà thôi.

Giá đá trắng vân mây cũng thuộc vào những mẫu đá cao cấp nên nguồn chi phí công trình cao. Thông thường giá rẻ nhất nằm trong khoảng từ 1.200.000 đ/m2 trở lên, bạn cũng có thể mua những mẫu đá có giá từ 2.000.000 đ/m2 trở lên, đương nhiên chất lượng của nó là tương đương với giá thành bỏ ra.

ốp bếp đá trắng vân mây
ốp bếp đá trắng vân mây

❖Ưu điểm của đá trắng Vân Mây Ốp Bàn Bếp, Bậc Cầu Thang

Sử dụng đá hoa cương trắng vân mây ốp bàn bếp, làm bàn ăn, quầy bar hay ốp bậc cầu thang rất nhiều. Là những mẫu đá được ưu chuộng hàng đầu nên đá trắng vân mây tất nhiên sẽ có nhiều ưu điểm để được lựa chọn. Ở đây chúng tôi muốn nói đến tính chất chung về mặt ưu điểm của nó, với mỗi mẫu đá thì ưu điểm có thể khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung những nét nổ bật của dòng đá này là:

+ Độ bền cao: Kể cả đá tự nhiên hay nhân tạo đều có độ bền rất tốt và nó phù hợp với công trình xây dựng hiện nay. Người ta ước tính công trình bằng đá có thể tồn tại tốt nhất lên tới hàng chục năm liền mà ít khi ảnh hưởng đến chất lượng.

Dòng đá vân mây cũng như vậy, thuộc các loại đá hoa cương thì chống chịu được các tác động bên ngoài như: chống thấm tốt, chịu nhiệt độ cao, chống trầy xướt, độ cứng bề mặt cao, ít khi phai màu…

+ Tính thẩm mỹ cao: Dòng đá Vân Mây nổi bật nhất là tính thẩm mỹ của nó cho công trình, đặc biệt công trình theo hướng hiện đại ngày nay. Đá trắng vân mây có màu trắng chủ đạo và có những đường vân như những đám mây tự nhiên, ngẫu nhiên hoặc song song tạo nên sự ấn tượng nhất định.

+ Giá trị cao: Sử dụng đá trắng Vân mây tạo nên giá trị cao trong không gian nội thất cũng như ngoại thất của ngôi nhà. Tính sang trọng bậc nhất và toát lên sự đặc biệt điểm nhấn trong đó.

Chúng ta thường thấy nó có giá trị rõ rệt hơn ở những công trình cao cấp như: khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại hay nhà dân hiện đại ngày nay.

tấm đá trắng vân mây tự nhiên
tấm đá trắng vân mây tự nhiên
ốp bậc cầu thang đá trắng sứ ý vân mây
ốp bậc cầu thang đá trắng sứ ý vân mây

❖Đá Marble trắng Vân Mây ( Đá Tự Nhiên Và Nhân Tạo )

Đá Marbel trắng Vân Mây là mẫu đá điển hình nhất trong dòng sản phẩm này. Hầu như các loại đá vân mây từ là đá Marble tự nhiên và được sử dụng nhiều nhất. Đá Marble trắng Vân Mây có vẻ đẹp cao cấp và thường làm các công trình hạng sang. Những mẫu đá Marble trắng vân mây thường được làm như:

#1. Đá trắng Vân Mây Volakas ( Đá Tự Nhiên )

Đá Volakas là sản phẩm đá vân mây được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Đá có đường vân mây rõ rệt màu xám theo từng đám như hàng mây tự nhiên vậy. Vẻ đẹp của đá Volakas vân mây được người ta nhắc đến rất nhiều năm trong ngành đá hoa cương này.

Đá Volakas hội tụ tất cả cá yếu tố tốt nhất của mẫu đá hoa cương đẹp, cao cấp, chất lượng.

Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)

#2. Đá trắng Ý Vân Mây ( Đá Tự Nhiên Trắng Ý )

Đá trắng Ý vân mây là những mẫu đá trắng cóp van mây nhập khẩu từ nước Ý. Sản phẩm này bao gồm đá nhân tạo và đá tự nhiên như: đá trắng Carrara, đá trắng Calacatta..Tất cả cá mẫu đá trắng Ý tự nhiên hay nhân tạo có vân mây đều đánh giá chất lượng cao cấp, những mẫu đá này thuộc loại phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới.

tấm đá trắng Ý vân mây
tấm đá trắng Ý vân mây

#3. Đá trắng Vân Mây Polaris ( Đá Tự Nhiên )

Đá trắng polaris là một dạng đặc biệt của dòng đá có vân mây khi các đường vân màu xám của nó theo hướng song song với nhau. Thi thoảng chúng ta thấy các cụm vân màu đen tự nhiên, tuỳ theo mẫu đá. Đá Polaris cũng là sản phẩm đá marble trắng cao cấp và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Ngoài ra giá thành thi công các hạng mục mẫu đá này không quá cao, có thể sử dụng phổ biến rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng hiện đại và đơn giản.

tấm đá trắng vân mây polaris
tấm đá trắng vân mây polaris

Ngoài ra còn nhiều mẫu đá Marble trắng Vân Mây tự nhiên khác nhưng đa số người ta hay sử dụng các loại mẫu đá trên nên chúng tôi không liệt kê ở đây. Quý khách nếu tìm hiểu các mẫu đá khác hãy tìm hiểu trên website của chúng tôi nhé !

❖Đá Granite trắng Vân Mây

Chúng ta vẫn thường nghe thấy đâu đó gọi tên đá hoa cương trắng Vân Mây, đá Granite trắng vân mây, nhưng thực ra không có mẫu đá Granite trắng Vân Mây được bán trên thị trường Việt Nam hiên nay. Tất cả các mẫu đá trắng Vân mây đều là sản phẩm đá Marble tự nhiên hoặc nhân tạo. Chúng tôi vẫn thường gặp trường hợp khách hàng hay tìm từ khoá đá Granite trắng Vân Mây, tuy nhiên họ vẫn chưa hiểu rõ chúng đều là đá Marble cả.

Một số đơn vị vẫn quảng cáo trên thị trường dòng đá Granite trắng Vân Mây, tuy nhiên họ chỉ nói cho qua để khách hàng có thể mua. Thực ra chỉ có dòng đá Marble mà thôi. Tất nhiên nó cũng không quan trọng nhưng chúng tôi muốn cho khách hàng hiểu rõ hơn bản chất của nó như thế nào mà thôi.

Vẫn có mẫu đá Granite trắng có vân mây được khai thác tự nhiên, nhưng nó không được phổ biến tại thị trường Việt Nam, do cấu trúc phức tạp của dòng đá này không phù hợp với phong cách xây dựng người dân nước ta.

tấm đá trắng vân mây
tấm đá trắng vân mây

❖Đá Trắng Vân Mây Nhân tạo ( Trắng Ý )

Bên cạnh các mẫu đá trắng Vân Mây tự nhiên, chúng ta có nhiều loại đá trắng Vân Mây nhân tạo. Không thua kém gì đá tự nhiên, đá vân mây nhân tạo vẫn mang đến cho không gian xây dựng sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên vẫn có ghì đó hơi khô cứng trong dòng đá này, các đường vân không tự nhiên và theo xu hướng tĩnh mạch. Chúng ta có thể kể đến một số mẫu đá trắng Vân Mây nhân tạo như:

+ Đá trắng Calacatta vân mây nhân tạo

Đây là mẫu đá thường được làm không gian nội thất nhiều nhất trong dòng đá vân mây. Người ta tạo ra mẫu đá này tương tự như mẫu đá Calacatta tự nhiên nhập khẩu từ Ý mà chúng tôi đề cập ở trên. Tuy nhiên các đường vân không hiện được tính vân mây mà rõ hơn về đường tĩnh mạch màu xám.

bàn bếp đá trắng vân mây nhân tạo calacatta
bàn bếp đá trắng vân mây nhân tạo calacatta

+ Đá trắng Statuario vân mây

Đây mẫu đá cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường với tính chất nhân tạo và có vân mây. Đá cũng lấy cảm hứng từ sản phẩm đá Statuario tự nhiên nâhpj khẩu từ Ý. Mẫu đá này cũng được đánh giá chất lượng cao. Thông thường sử dụng sản phẩm ốp không gian nội thất như: bàn bếp, đảo bếp, quầy bar…

bàn bếp đá trắng vân mây nhân tạo
bàn bếp đá trắng vân mây nhân tạo

Ngoài ra còn nhiều mẫu đá Marble trắng Vân Mây nhân tạo khác cũng được sử dụng, tuy nhiên hai mẫu đá trên được biết đến và phổ biến hơn trong những năm qua.

❖BÁO GIÁ THI CÔNG ĐÁ TRẮNG VÂN MÂY: tự nhiên, nhân tạo, vân 3D ( Marble và Granite )

Câu hỏi chúng tôi thường thấy ở khách hàng đó là ” đá trắng vân mây có giá bao nhiêu ?“. Như chúng tôi đề cập ở trên, có nhiều mẫu đá trắng Vân mây khác nhau được bán trên thị trường và đương nhiên chúng không đồng giá. Trong khi đó giá đá trắng Vân Mây có thể khác nhau ở mỗi hạng mục, kích thước khổ đá, vị trí thi công, đơn vị thi công nữa.

Vì vậy để biết giá đá hoa cương như thế nào và chính xác, quý khách nên gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Tuy nhiên để khách hàng tham khảo trướt, chúng tôi đưa ra thông tin giá đá trắng vân mây thường được dùng như sau:

BÁO GIÁ THI CÔNG ĐÁ TRẮNG VÂN MÂY THAM KHẢO:

#1. Giá Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Lát cầu thang, Bậc cấp… 2,700k
Bàn Bếp, Lavabo… md 3,000k
Ốp Tường, Mặt Tiền 3,100 k
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )
Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Carrara )

#2. Giá Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Lát cầu thang, Bậc cấp… 2,500k
Bàn Bếp, Lavabo… md 2,800k
Ốp Tường, Mặt Tiền 2,900k
ốp tường đá trắng vân mây volakas
ốp tường đá trắng vân mây volakas
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)
Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên ( Volakas)

#3. Giá Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Nhân Tạo Trắng Sứ

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Lát cầu thang, Bậc cấp… 2,400k
Bàn Bếp, Lavabo… md 2,700k
Ốp Tường, Mặt Tiền 2,800k
tấm đá trắng sứ vân mây
tấm đá trắng sứ vân mây
quầy bar đá trắng sứ vân mây
quầy bar đá trắng sứ vân mây
cầu thang đá trắng sứ vân mây
cầu thang đá trắng sứ vân mây
cầu thang đá trắng sứ vân mây
cầu thang đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bàn đá tròn đá trắng sứ vân mây
bàn đá tròn đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bàn bếp đá trắng sứ vân mây
bàn bếp đá trắng sứ vân mây

#4. Giá Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây Nhân Tạo 3D

HẠNG MỤC ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Lát cầu thang, Bậc cấp… Từ 1,000k đến 1,300k
Bàn Bếp, Lavabo… md Từ 1,100k đến 1,400k
Ốp Tường, Mặt Tiền Từ 1,200k đến 1,600k
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
tấm đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Bàn bếp đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Lát nền Ốp tường đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Lát nền Ốp tường đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Ốp tường đá trắng vân mây 3D nhân tạo
Ốp tường đá trắng vân mây 3D nhân tạo

*Quý khách hàng lưu Ý rằng: Giá thi công đá trắng vân mây như trên chỉ ở mức tham khảo, nó có thể khác đi ở các thời điểm khác nhau hoặc các yếu tố khác. Vì vậy nên Gọi Ngay vào số 0938 744 888 để báo giá chính xác, tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

công trình đá trắng vân mây
công trình đá trắng vân mây
công trình đá trắng vân mây
công trình đá trắng vân mây
công trình đá trắng vân mây
công trình đá trắng vân mây

Giá như trên bao gồm hoàn thiện công trình và vận chuyển đá tận nơi. Chúng tôi báo giá tham khảo thi công: ốp mặt bàn bếp, bàn ăn mặt đá, bàn quầy bar, ốp bậc cầu thang, ốp vách tường…

❖❖❖❖❖ CẬP NHẬP MẪU ĐÁ TRẮNG VÂN MÂY TỰ NHIÊN, NHÂN TẠO, TRẮNG SỨ Ý VÂN MÂY 3D Do KIM THỊNH PHÁT Làm Trong Năm 2021

Trong năm 2021 và năm 2020 vừa qua công ty chúng tôi đã Cung Cấp và Thi Công hàng trăm công trình riêng về sản phẩm đá trắng Vân Mây như: trắng Sứ Vân Mây, trắng Vân Mây 3D nhân tạo, trắng Ý Vân mây, trắng vân mây tự nhiên…Cập nhập những hình ảnh dưới đây các công trình cũng như tấm đá cung cấp tại kho KIM THỊNH PHÁT.

#1. Mẫu đá trắng Ý vân Mây tự nhiên

Các mẫu đá nhập khẩu từ Ý có dạng đường vân mây luôn cuốn hút và chất lượng cao như: trắng Polaris, trắng Volakas, trắng Carrara…Các đường vân đá do chúng tôi cung cấp và lắp đặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn cao trong xây dựng, các đường vân, hoa văn rõ nét, vân đều, đồng nhất với màu nền đá.

tấm đá trắng ý vân mây carrara
tấm đá trắng ý vân mây carrara
bếp đá trắng ý vân mây carrara
bếp đá trắng ý vân mây carrara

#2. Mẫu đá Trắng Vân Mây tự nhiên Hy Lạp ( Volakas )

Đá trắng vân mây tự nhiên Volakas nhập khẩu từ Hy Lạp luôn là mẫu đá vân mây được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trướt đây. Hiện nay có nhiều loại đá vân mây được xuất khẩu và sử dụng nhiều nên nó hạn chế hơn trong năm 2021 này. Tuy nhiên về chất lượng thì được đánh giá rất cao trong các công trình sang trọng cao cấp.

Mặt bàn đá trắng Carrara vân mây làm mặt bàn ăn, quầy bar
Mặt bàn đá trắng Carrara vân mây làm mặt bàn ăn, quầy bar
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mặt bàn đá trắng Carrara vân mây làm mặt bàn ăn, quầy bar
Mặt bàn đá trắng Carrara vân mây làm mặt bàn ăn, quầy bar
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc
Mẫu mặt bàn đá trắng Volakas vân mây, bàn ăn, quầy bar, bàn làm việc

#3. Mẫu đá trắng Sứ vân Mây nhân tạo

Những mẫu đá trắng Sứ vân mây nhân tạo đang có xu hướng hót hiện nay. Chúng được tạo ra để phù hợp với nhu cầu sử dụng đá tự nhiên và khắc phục những hạn che mà đá tự nhiên không có. Đường vân đá trắng Sứ vân mây đều, rõ nét hơn, đặc biệt độ bền cao hơn cho vị trí ốp cầu thang, làm mặt bàn.

bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bàn đá tròn đá trắng sứ vân mây
bàn đá tròn đá trắng sứ vân mây
tấm đá trắng sứ vân mây
tấm đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
bếp đá trắng sứ vân mây
tấm đá trắng sứ vân mây
tấm đá trắng sứ vân mây

#4. Mẫu đá trắng Vân Mây nhân tạo 3D

Mẫu đá trắng vân mây nhân tạo 3D là sản phẩm đá có màu trắng chủ đạo và đường vân nhân tạo màu xám nhẹ dạng 3D. Đây là mẫu đá có giá thành thi công nhẹ nhàng so với 3 mẫu được lệt kê như trên, nó nằm phân khúc đá phổ thông, đá tầm trung. Tuy nhiên về vẻ đẹp và độ bền của đá cũng không kém cạnh gì dòng đá cao cấp.

đá trắng vân mây nhân tạo 3D
đá nhân tạo trắng vân mây 3D ốp bếp
đá trắng vân mây nhân tạo 3D
đá trắng vân mây 3d ốp bếp đẹp tại Hà Nội
đá trắng vân mây nhân tạo 3D
đá trắng vân mây nhân tạo 3D
đá trắng 3D nhân tạo vân mây ốp tường
đá trắng 3D nhân tạo vân mây ốp tường

❖Bàn Bếp Đá Trắng Vân Mây tự Nhiên, Nhân Tạo: quầy bar, bàn làm việc, đảo bếp

Hạng mục ốp mặt bàn bếp đá trắng vân mây, quầy bar, bàn làm việc, đảo bếp, Lavabo,…sử dụng ốp đá trắng vân mây rất nhiều. Hầu như ở không gian nội thất nhà bếp, phòng làm việc…mang tính chất sang trọng đều sử dụng mẫu đá này. Nó mang lại sự lịch lãm, sang trọng, cao cấp, sự tươi mới trong không gian thiết kế.

Với tính chất như: chống trầy xướt tốt, không thấm nước, chịu nhiệt độ, không ố vàng, dẽ vệ sinh lau trùi…khiến nó phù hợp hơn ở vị trí ứng dụng ốp mặt bàn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng bàn đá nhiều năm liền mà ít khi bị ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt

Giá trị cao, đó là ưu điểm nổi bật của dòng đá vân mây ốp mặt bàn bếp, đảo bếp. Không gian trở nên cao cấp, vẻ đẹp thanh lịch bề mặt đá khiến chúng ta không thể rời mắt. Mặc dù giá thành chi phí thi công không hề rẻ, nếu không nói đến thuộc tốp mẫu đá mắc nhất, nhưng giá trị nó mang lại cho công trình rất cao.

bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
quầy bar đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1
bếp đá trắng vân mây nhân tạo thi công tại quận 1

❖Kim Thịnh Phát nhận cung cấp và thi công đá trắng Vân Mây Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu tại TPHCM – Miền Nam

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm đá trắng Vân Mây mà chưa lựa chọn được đơn vị nào cung cấp và thi công chất lượng, đảm bảo được tính tốt nhất cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với Kim Thịnh Phát.

Chúng tôi hiểu rõ công trình đá hoa cương phức tạp như thế nào và có kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt các sản phẩm đá hoa cương ưu chuộng như trắng Vân Mây. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được những lợi ích như sau:

🔶Kim Thịnh Phát là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá hoa cương

🔶 Đảm bảo công trình chất lượng nhất khi cung cấp đá rõ nguồn gốc và thợ thi công đào tạo chuyên sâu

🔶 Báo giá công trình đá chính xác, không hết giá và hợp đồng thi công rõ ràng

🔶Cung cấp và thi công giá rẻ hơn cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận như: bình Dương, Đồng Nai, Long An…

🔶 Bảo hành công trình đá từ 1 đến 5 năm và theo dõi sát sao

Đá trắng Vân Mây là sản phẩm có cấu trúc phức tạp, việc thi công không hề đơn giản, vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua HOTLINE 0938 744 888 hoặc — 0937 471 792 , chúng tôi sẽ giúp quý khách công trình đá chất lượng nhất.

【Quý Khách】➤⭐_⭐_⭐ Cần Mua Đá ❎❤️: Hoặc cần Thi Công Ốp Đá Trắng Vân Mây: ốp cầu thang, bàn bếp, mặt tiền… 🔶 ✅ Đá Nhân Tạo ✅ Giá đá Trắng Sứ Vân Mây ✅ ✅ KIM THỊNH PHÁT Top 1 thị trường đá Xây Dựng🔶LIÊN HỆ: 0938 744 888 (ZALO – THI CÔNG TPHCM gọi số này) LIÊN HỆ– 0394 779 866 (Cung Cấp Đá Từ Bắc Trung vào Nam ). Thi Công Đá Hoa Cương Trắng Vân Mây Đẳng Cấp Nhất TPHCM – Sài Gòn từ Quận 1 đến Quận 12 chỉ có tại KIM THỊNH PHÁT.

Chúng tôi nhận cắt mặt bàn đá, thi công ốp bếp đá trắng vân mây, ốp bậc cầu thang theo yêu cầu cho khách hàng ở các tỉnh lân cận Sài Gòn như:Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long…

* Tham khảo thêm các dịch vụ ốp lát đá hoa cương khác của chúng tôi tại đây:

🔶 Chuyên Ốp Đá Mặt Tiền Nhà Phố | 100 Mẫu Mặt Tiền Nhà Ốp Đá Hoa Cương

🔶 Giá Thi Công Ốp Đá Thang Máy | Mẫu Đá Ốp Thang Máy Mặt Tiền Đẹp

🔶 30 + Mẫu Bàn Đá Lavabo Đẹp | Thi Công Lavabo Bàn Đá Granite & Marble TPHCM

🔶 25 + Mẫu Đá Lát Bậc Tam Cấp Đẹp | Thi Công Ốp Đá Bậc Thềm Nhà TPHCM

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Quý khách sẽ chọn đá hoa cương Kim Thịnh Phát ?

Đá hoa cươngđá Marble chính là vật liệu quan trọng trong ốp lát xây dựng hiện đại ngày nay. Cung cấp và thi công các công trình làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao là sự nghiệp của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tính chất của mẫu đá như thế nào, hiểu rõ khách hàng cần mẫu đá gì và phù hợp với công trình cũng như không gian cần thi công. Cam kết sự hài lòng và công trình đá hoa cương : làm bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, ốp nền nhà, bàn đá Lavabo, cột đá, bàn đá...chất lượng và đẹp nhất !

#1. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt khu vực TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.


#2. Nhập khẩu những mẫu đá có nguồn gốc rõ ràng từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil..nói không với mẫu đá kém chất lượng.


#3. Bảo hành công trình và theo dõi sát sao 2 năm liền. Cam kết công trình đá hoa cương đẹp như mong muốn và theo yêu cầu của quý khách.


#4. Tư vấn chọn lựa đá rõ ràng, phù hợp với không gian cân fthi công và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *