Đá Marble trắng Hy lạp bao gồm tất cả các loại đá tự nhiên Marble màu trắng được khai thác và nhập khẩu từ Hy Lạp. Đây là quốc gia có lượng xuất khẩu lượng đá Marble tự nhiên chất lượng cao trên thế giới. Trên thực tế, phần đá các loại đá xây dựng hiện đại ngày nay sử dụng mẫu đá đến từ Hy Lạp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách biết rõ hơn về những mẫu đá Hy Lạp thường xuyên được sử dụng để cho sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

gia công đá marble trắng hy lạp
gia công đá marble trắng hy lạp

?  Xem thêm bài viết đá granite vàng Brazil chất lượng tại đây !

Sơ lược về nguồn gốc đá Marble trắng Hy Lạp

Kể từ thời nền văn minh cổ đại của Hy Lạp, đá Marble đã được coi là một vật liệu xây dựng tuyệt vời. Cho dù được đánh bóng, mài giũa, đốt lửa, thổi cát, đá vụn hoặc cổ, đá cẩm thạch tạo ấn tượng ngay lập tức. Cho dù được sử dụng trong các dự án dân cư hoặc thương mại, bên trong hay bên ngoài, đá cẩm thạch đã đồng nghĩa với sự thanh lịch trong nhiều thế kỷ.

Một loại đá biến chất làm từ đá vôi, đá cẩm thạch được hình thành bởi nhiệt độ cực cao và áp lực sâu bên trong lớp vỏ trái đất. Nó chứa canxit, dolomit hoặc kết hợp cả hai, và đó là sự hiện diện của các khoáng chất khác nhau tạo cho đá cẩm thạch sự biến đổi về màu sắc và tông màu.

Tiền gửi đá Marble trắng tồn tại hầu như trên khắp Hy Lạp, nhưng một khu vực sản xuất chính đặc biệt là Drama-Kvala-Thassos. Được biết đến rộng rãi với tên gọi là Carr Carrara của Hy Lạp, khu vực miền núi này có trữ lượng lớn đá cẩm thạch trắng và bán trắng. Thassos White là một ví dụ về những viên bi Hy Lạp được khai thác ở đây.

Mẫu đá trắng Hy Lạp là một trong những viên bi nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh các giống tồn tại, đá cẩm thạch trắng còn gắn liền với những kiệt tác điêu khắc cổ xưa và kiến ​​trúc của Hy Lạp cổ đại. Do đó, nhu cầu về đá Marble Hy Lạp luôn có ý nghĩa và ngành công nghiệp này có định hướng xuất khẩu mạnh mẽ, xếp Hy Lạp trong số các nhà sản xuất và xuất khẩu đá cẩm thạch lớn nhất thế giới.

>> Dưới đây là những mẫu đá Marble trắng Hy Lạp chất lượng mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nên tham khảo.

#1. Đá Marble Trắng Hy Lạp Volakas

Đá Trắng Volakas từ các mỏ đá khác nhau có xu hướng có hoa văn và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, màu chủ đạo là nền trắng với các đường vân màu xám hoặc màu be hoặc nâu. Các tĩnh mạch cũng có thể là ocre, hoặc rượu hoặc tím. Các tĩnh mạch, hơn nữa, có thể dày hơn hoặc cũng mỏng hơn, trong cùng một viên đá. Trong một số giống, nó là nền tảng chiếm ưu thế, trong các giống khác, nó là tĩnh mạch khác biệt nhất.

Như hầu như luôn luôn như vậy, phân loại ngành công nghiệp dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ. Thông thường Volakas sẽ có màu trắng / xám với các vân xen kẽ giữa dày và dài và biến thể hoa văn.

Volakas là một đá Marble dolomit về thành phần khoáng sản. Nó phân biệt với các loại dolomit khác theo loại tĩnh mạch và đó là cách đặt tên khác nhau. Đặc tính kỹ thuật của nó tương tự như các dolomit khác. Khả năng chống mòn là vượt trội vì nó có tính linh hoạt cao hơn. Với các khối lớn, cần phải chú ý rằng các tấm không được cúi.

Đá Marble Trắng Hy Lạp Volakas
Đá Marble Trắng Hy Lạp Volakas

#2. Đá Marble trắng Hy Lạp Thassos

Đá Marble trắng Thassos cũng có những phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời, ngoài tính thẩm mỹ: độ bền, độ bền và khả năng chống ẩm, một trong những lý do sử dụng nó trong các dự án thiết kế nhà bếp và phòng tắm. Ngoài ra, vẻ ngoài tinh khiết và sạch sẽ của nó mà không có bất cứ điều gì làm cho nó trở thành một đá cẩm thạch lý tưởng cho tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và đồ trang sức. Các kết thúc làm tăng hầu hết vẻ đẹp và sự thanh lịch vượt thời gian của White Thassos là đánh bóng và đánh răng và việc sử dụng nó được ưu tiên cho thiết kế nội thất và ít hơn cho ngoại thất.

Đá Marble trắng Hy Lạp Thassos
Đá Marble trắng Hy Lạp Thassos

#3. Đá Marble trắng Hy Lạp Polaris

Đá Marble trắng Polaris là mẫu đá nổi tiếng ở thị trường đá tự nhiên Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm đá Marble chất lượng cao với màu trắng chủ đạo và nhiều đường vân màu xám song song. Chất lượng của sản phẩm này rất tốt khi độ vền vật lý cũng như nét thẩm mỹ cao cho công trình. Điều này làm cho nó phổ biến và lnh hoạt trong nhiều vị trí hạng mục ốp lát khác nhau kể cả nội thất và ngoại thất.

Đá Marble trắng Hy Lạp Ariston
Đá Marble trắng Hy Lạp Ariston

#4. Đá Marble trắng Hy Lạp PARTHENON

Lấp lánh, rõ ràng và mờ. Nó có thành phần hóa học và kết cấu tương tự như đá cẩm thạch rực rỡ từ núi Pentelicon, nổi tiếng từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên. Nó được khai thác từ các mỏ đá của Dionysos, Attica, cả mở và dưới lòng đất. Trên thực tế, mỏ đá Dionysos là mỏ đá ngầm duy nhất ở Hy Lạp. Đây là đá cẩm thạch được sử dụng cho hầu hết các bức tượng và kiệt tác kiến ​​trúc của thời kỳ Cổ điển như Thành cổ Athens và các di tích khác của thời kỳ Hy Lạp và thời kỳ La Mã cổ điển.

Đá Marble trắng Hy Lạp PARTHENON
Đá Marble trắng Hy Lạp PARTHENON

#5. Đá Marble trắng Hy Lạp Ariston

Đá trắng Ariston là một đá cẩm thạch trắng tinh khiết được khai thác ở miền bắc Hy Lạp. Những gì bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức là nó có xu hướng đôi khi không hoàn hảo, nhưng nó cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc và hình ảnh nổi bật, thực sự đẩy ranh giới và làm cho nó nổi bật hơn bao giờ hết. Đó là loại đá cẩm thạch được nhiều người yêu thích vì nó khác biệt và thú vị khi sử dụng. Ngoài ra, nó siêu thích ứng với các yêu cầu của riêng bạn và cũng đáng để kiểm tra đặc biệt là nếu bạn muốn làm cho sàn nhà hoặc tường của bạn hoàn toàn trắng. Đây là vật liệu phù hợp để làm điều đó.

Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng nó cho ngoại thất vì nó rất bền và mạnh mẽ. Đá trắng Ariston đã được sử dụng cho các di tích trong một thời gian rất dài, bạn cũng có thể sử dụng nó cho bệ cửa sổ, cầu thang, đài phun nước, khảm, mặt bàn, sàn và tường trong nhà, nhưng cũng có hồ bơi. Tất cả những điều này thực sự cho thấy giá trị đích thực và tính linh hoạt được cung cấp bởi loại đá cẩm thạch này. Bạn sẽ đánh giá cao sự chú ý lớn đến từng chi tiết và thực tế là bạn có nhiều kết thúc để lựa chọn.

Đá Marble trắng Hy Lạp Ariston
Đá Marble trắng Hy Lạp Ariston

>> Đó là những mẫu đá trắng Hy Lạp được đánh giá chất lượng tốt nhất trên thế giới. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng những mẫu đá này vui lòng liên hệ qua số 0938 744 888 để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

Địa Chỉ: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Điện Thoại: 0938 744 888 -- 0937 471 792

Email: dahoacuongpro@gmail.com

Quý khách sẽ chọn đá hoa cương Kim Thịnh Phát ?

Đá hoa cươngđá Marble chính là vật liệu quan trọng trong ốp lát xây dựng hiện đại ngày nay. Cung cấp và thi công các công trình làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao là sự nghiệp của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tính chất của mẫu đá như thế nào, hiểu rõ khách hàng cần mẫu đá gì và phù hợp với công trình cũng như không gian cần thi công. Cam kết sự hài lòng và công trình đá hoa cương : làm bàn bếp, làm cầu thang, làm mặt tiền, ốp tường, ốp nền nhà, bàn đá Lavabo, cột đá, bàn đá...chất lượng và đẹp nhất !

#1. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành đá hoa cương tại Việt Nam đặc biệt khu vực TPHCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động.


#2. Nhập khẩu những mẫu đá có nguồn gốc rõ ràng từ: Ai Cập, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Brazil..nói không với mẫu đá kém chất lượng.


#3. Bảo hành công trình và theo dõi sát sao 2 năm liền. Cam kết công trình đá hoa cương đẹp như mong muốn và theo yêu cầu của quý khách.


#4. Tư vấn chọn lựa đá rõ ràng, phù hợp với không gian cân fthi công và phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *